Liên minh đã trình bày quần áo của nó 2021. (Ảnh: Báo chí AL)
Liên minh đã trình bày quần áo của nó 2021. (Ảnh: Báo chí AL)

Anh ấy đã trình bày trong xã hội những gì sẽ là quần áo của anh ấy với mục tiêu cho mùa này, trong đó anh ấy sẽ chơi bộ phận thứ hai. Josepmir Ballón, Steven Rivadeneyra, Jose Manzaneda và Wilmer Aguirre chịu trách nhiệm thể hiện các màu xanh và trắng tại các cơ sở của Alejandro Villanueva.

Chi tiết chính là sự thiếu sót của chiến thắng nói chung, sẽ có màu xanh trở lại, sau một vài mùa là màu trắng. Những chiếc vớ sẽ có một chi tiết rất giống với những chiếc được sử dụng bởi Alejandro Villanueva khi anh bảo vệ chiếc áo thân mật.

Liên minh Lima Anh ấy hy vọng rằng quần áo này sẽ mang lại cho anh ấy may mắn trong thử thách tiếp theo cho League 2, một cuộc thi mà anh ấy sẽ phải chơi sau một năm 2020 kín đáo, trong đó anh ấy không thể duy trì hạng mục này.

Kết hợp màu xanh và trắng đã được củng cố với các yếu tố tuyệt vời để tìm kiếm sự trở lại nhanh chóng cho bộ phận đầu tiên và các tác phẩm của nó, dưới sự chỉ huy của Carlos Bustos, họ tăng cường với sự thông qua của những ngày tháng.

Tất cả trên tàu ở Alianza Lima

Hernán Barco và Jonathan Lacesa đã đến sáng nay tại các cơ sở của trường đại học vô nhiễm để gia nhập đội hình Liên minh Lima Và do đó bắt đầu với đào tạo thực địa của mình, chỉ huy của Giáo sư Carlos Bustos. Cả hai quân tiếp viện đã phải trải qua các xét nghiệm y tế có liên quan để có sự cho phép tương ứng và do đó ngang bằng với đồng đội của họ.

"Liên kết lực lượng! Quân tiếp viện của chúng tôi Hernán Barco và Jonathan Lacesa Họ tham gia khóa đào tạo tại trường đại học Vô nhiễm sáng nay. Trên liên minh!Voi, đã xuất bản tổ chức màu xanh và trắng trên mạng xã hội của họ, bên cạnh video của cả hai người chơi tham gia vào công việc của các diễn viên được dẫn dắt bởi Carlos Bustos.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm