Unida Youth và FBC Olimpia là nhân vật chính ở Peru Cup. (Ảnh: Thành phố Gol)
Unida Youth và FBC Olimpia là nhân vật chính ở Peru Cup. (Ảnh: Thành phố Gol)

Các Trong Arequipa, với các trận đấu của Liên đoàn Quận Jacobo Hunter, và ‘Soccer Hồi Macho, đã sống một ngày khiến nhiều người ngạc nhiên hơn một. Unida Youth và FBC Olimpia đã phá vỡ đám cháy trong giải đấu nhưng vào cuối trận đấu, hai đội thua trận. Chuyện gì đã xảy ra thế?

Thanh niên thống nhất Nó được áp đặt 5-0 ủng hộ mặc dù kết quả cuối cùng đã đi vào nền. Hai đội đã không hoàn thành bốn cầu thủ phụ 20 yêu cầu trong lĩnh vực này và cả hai đều thua trò chơi Ex officio với tỷ số 3-0 như được thiết lập trong quy định, Ciudad del Gol đưa tin.

Các Liên đoàn bóng đá Peru thiết lập các quy định của mình rằng trong mùa này, các câu lạc bộ của Cup Peru Họ phải có bốn người chơi phụ trong 90 phút (hạng 2000), ngoài 6 người chơi được sinh ra trong chính bộ phận.

Thanh niên thống nhất và FBC Olimpia Họ không phải là những người duy nhất bị xử phạt vào ngày này. Sông thể thao Anh ta đã đánh bại Defensor Grau 3-0 nhưng khi kết thúc trận đấu, anh ta cũng bị xử phạt với thất bại 3-0 vì anh ta không có bốn cầu thủ phụ 20 của mình trên sân.

Video được đề xuất

Trống rỗng với niềm vui, một trong những trận đấu giữa Đại học Thể thao và César Vallejo

Đại học thể thao và ? César Vallejo trước đây. (Video: America TV)
Đại học thể thao và 'trước đó' chống lại César Vallejo. (Video: America TV)

Nó có thể khiến bạn quan tâmThẻ liên quan