Alex Valera là một cầu thủ ghi bàn đại học trong hai mùa giải trước. (Ảnh: League 1)
Alex Valera là một cầu thủ ghi bàn đại học trong hai mùa giải trước. (Ảnh: League 1)

Đó là một phần quan trọng trong Trong những gì đang bị tranh chấp của League 1, được phản ánh trong 13 lần xuất hiện mà Meringues ghi bàn trong mùa giải này, thêm 12 bàn thắng và hỗ trợ (mắt, nó đã không xuất hiện trong danh sách trong ba ngày cuối cùng của ngày Giải đấu kết thúc). Vâng, anh ấy đã trở thành cầu thủ có ảnh hưởng nhất của đội Carlos Compagnucci.

Nếu chúng tôi quay lại thêm một chút, chúng tôi sẽ tính 23 bàn thắng từ ‘Killer, với các sinh viên, những người mà anh ấy nói thêm kể từ khi anh ấy rời Deportivo Llacuabamba để mặc áo của một trong những diễn viên nổi tiếng và chiến thắng nhất trong cả nước. Với điều này, nó là quá đủ để thuyết phục Để định mệnh Để thêm nó vào hàng ngũ của nó.

Alex Valera Anh ấy biết cách leo lên nhanh chóng, từ khi đến thuộc về lý thuyết, đối với đội tuyển quốc gia Peru, là một trong những người thay thế chính về hành vi phạm tội mà Ricardo Gareca quản lý cho quá trình đủ điều kiện cho sự kiện World Cup 2022.

Đại học đã cố gắng giữ anh ta, nhưng anh ta không thể

Thực tế là Alex Valera Không có sự thay thế trong thuộc về lý thuyết Rằng anh ấy ở mức độ tốt ngày hôm nay, đã khiến chính quyền hiện tại từ chối đưa nó cho đội Ả Rập trong hơn một lần. Tuy nhiên, và bất chấp những nỗ lực, việc chuyển nhượng đã kết thúc.

Hơn một triệu đô la được đặt trên bàn, đó là sự bất tiện chính khi các loại kem phải giữ lại 9 ′ Peruano, người cũng cho thấy mong muốn di cư của mình để tiếp tục phát triển như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, khiến họ không tính đến nó Các trận đấu mới nhất của Meringues.

Cần nhớ rằng, cho đến một vài tuần trước, sinh viên 9 ′ cũng là một lựa chọn rõ ràng để củng cố Rosario Central de Carlos Tévez, nhưng một vấn đề trong nền kinh tế của Argentina đã tạo ra việc ký kết không được đưa ra. Bây giờ, bạn sẽ tìm cách tạo ra một cái tên Để định mệnh.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm