Deportivo Llacuabamba là nhà vô địch của Peru Cup năm 2019. (GEC)
Deportivo Llacuabamba là nhà vô địch của Peru Cup năm 2019. (GEC)

, Giám đốc khu vực kế hoạch và phát triển thể thao của Ông nói rằng Peru Cup cần tái cấu trúc để thực hiện chức năng của nó là nuôi dưỡng bóng đá chuyên nghiệp và không phải là một phần của nó.

"Các Cup Peru Nó rất quan trọng nhưng ở nơi tương ứng với nó, đó là nuôi dưỡng bóng đá chuyên nghiệp, không phải là bóng đá chuyên nghiệp. Hôm nay, Peru Cup lên tới đầu tiên, trong số 27 nghìn đội, trong 10 tháng họ chơi đầu tiên, anh nói.

Đây giống như ở Premier, năm tới, Manchester City chơi với một đội ra khỏi một tỉnh mà không có lịch sử. Bắt đầu không chính thức. Trong một hệ thống không chính thức, chúng ta không thể giả vờ có một cấu trúc chính thức, không có cây nào được tạo ra, ông nói thêm.

Đạo diễn, Giám đốc của Liên minh Lima Ông nói có một vấn đề cơ bản và nhiều điều cần thay đổi. 36 năm đó mà không cần đến World Cup có lời giải thích. Để không sống rằng chúng ta không thể chỉ có 3-4 đội hình thành, trong khi ở Argentina có 60, ở Brazil 80, ở Colombia 80, khi đó là điều nuôi dưỡng một lựa chọn, ông nói.

Video được đề xuất

Luis Advincula đã phá vỡ nó trong thử thách khiêu vũ

Luis Advíncula và Thử thách khiêu vũ. (Instagram)
Luis Advíncula và Thử thách khiêu vũ. (Instagram)

Thêm tin tức