E-Select Peru bắt đầu tham gia vào FIFAE Nations Cup 2022. (Ảnh: FPF)
E-Select Peru bắt đầu tham gia vào FIFAE Nations Cup 2022. (Ảnh: FPF)

Các , World Cup trong danh mục đang tranh chấp và lựa chọn điện tử của Peru đã bắt đầu sự tham gia vào thứ Tư này, với những màn trình diễn vững chắc. Vào ngày đầu tiên của nhóm B, với chặng đầu tiên, phái đoàn quốc gia đã có tổng cộng năm cuộc họp, nêu bật chiến thắng đối với các đại diện của Pháp, những nhà vô địch cuối cùng của cuộc thi.

Đầu tiên, đội hình của ‘Blanquirroja, được tạo thành từ Enzo Paredes, Joseph Sotomayor và Doménico Suárez, đã va chạm với họ tương tự từ Thụy Điển, trước đó họ đã buộc 1-1, trong một cuộc đấu tay đôi. Kết quả đã được lặp lại trong trận đấu thứ hai, trước các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Sau đó, trong bài thuyết trình thứ ba, đại diện của Peru không thể chống lại Đức và thua 1-2, làm phức tạp bức tranh toàn cảnh để có được một vé vào vòng tiếp theo. Chính xác, cuộc đối đầu thứ tư là với cuộc bầu cử điện tử mạnh mẽ của Pháp, có tiền đề là nhà vô địch cuối cùng của hạng mục này.

Tuy nhiên, Trident of Peru đã có một màn trình diễn vững chắc và giành chiến thắng 2-1, trong đó họ leo lên trong bảng xếp hạng. Tâm trạng của đội đã đứng đầu, mặc dù việc đóng cửa không thể là tốt nhất: có thất bại 0-1 trước Nhật Bản trong trận đấu thứ năm.

Theo cách này, ngày đầu tiên, lựa chọn điện tử của Peru đã thêm năm điểm và vẫn ở vị trí thứ sáu của nhóm B. Thứ năm tuần này, cuộc thi sẽ tiếp tục, với các cuộc đấu tay đôi và 'Blanquirroja' sẽ tìm kiếm những chiến thắng quan trọng để ở lại giữa Bốn tốt nhất, vì nó sẽ phân loại vòng 16.

E-Select Peru có ngày thi đấu đầu tiên tại Fifae Nations Cup 2022. (Ảnh: FIFAE)
E-Select Peru có ngày thi đấu đầu tiên tại Fifae Nations Cup 2022. (Ảnh: FIFAE)

Nghe để chơi trong . Theo dõi chương trình vào mỗi thứ Hai trên nền tảng âm thanh của chúng tôi có sẵn.