Leandro Sosa đặt 2-1 cho môn thể thao cristal trên Cantolao (Nguồn: Golperu)
Leandro Sosa đặt 2-1 cho môn thể thao cristal trên Cantolao (Nguồn: Golperu)

Có cảm xúc trong . Các thiên thể đã bắt đầu thua trò chơi, nhưng họ biết cách chuyển cam kết thành hai hành động tuyệt vời cho phép Roberto Mosquera tiến lên bảng điểm trong một trò chơi phức tạp diễn ra ở Villa El Salvador.

Theo nghĩa đó, chính Leandro Sosa, người đã tận dụng một trung tâm tốt từ cánh trái để có thể vượt qua sự kháng cự của thủ môn đối thủ và đảo ngược kết quả một phần của chính mình, khoảng 29 phút của giai đoạn đầu tiên của cuộc đụng độ.

Thể thao Cristal Vs. Cantolao: trước đó

Thể thao cristal Anh ta đến cuộc họp này sau khi cân bằng mà không có mục tiêu chống lại Alianza Lima trong tình trạng địa phương. Những người được dẫn dắt bởi Roberto Mosquera đã kiểm soát trò chơi; Tuy nhiên, chúng không hiệu quả khi đối mặt với vòm. Với trận hòa này, họ nằm ở vị trí thứ tư của giải đấu với mười đơn vị trong bốn trò chơi đã chơi.

Về phần nó, Cantolao Anh đến trận đấu này sau khi Carlos Mannucci cân bằng tại sân vận động Mansiche. Những người được dẫn dắt bởi Apud đã chơi một trận đấu tốt, trong đó họ rất vững chắc trong phòng thủ.

Cần lưu ý rằng lần cuối cùng cả hai đội gặp nhau, trận đấu đã kết thúc phù hợp (2-2). Tuy nhiên, cả ‘Rimenses, và‘ Delfín, sẽ tìm kiếm một chiến thắng, với mục đích tiếp tục leo lên bảng xếp hạng Giải vô địch quốc gia.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm