FC Barcelona không biết chiến thắng Laliga Santander ba mùa trước là gì. (Ảnh: AFP)
FC Barcelona không biết chiến thắng Laliga Santander ba mùa trước là gì. (Ảnh: AFP)

Một vài giờ sau Mời vào , hợp lệ bởi một phiên bản nữa của , Báo chí Tây Ban Nha tiết lộ mớ hỗn độn đã xuất hiện trong Câu lạc bộ Barca vì sự liên tục của một cầu thủ, cho huấn luyện viên , bây giờ nó hoàn toàn có thể sử dụng được. Nó không có gì hơn . Theo thông tin từ tờ báo Catalan El Nacional, cho huấn luyện viên của Los Culés, hậu vệ này sẽ có vai trò rất thứ yếu trong mùa giải mới. Trong khi đó, tổng thống Yêu cầu một cơ hội để được trao.

Như đã báo cáo trong những tháng gần đây, độ tuổi và chuỗi tràng hạt của những vết thương mà anh ta là nạn nhân đã biến Piqué thành một cầu thủ ít quan trọng trong kế hoạch của Xavi Hernández. Hơn nữa, Egarense sẽ đồng ý với việc bán hoặc cho vay từ cựu hậu vệ Manchester United. Với anh ta sẽ chơi ít.

Vào đầu thị trường ký kết mùa hè, Piqué, với hợp đồng ở Barcelona cho đến giữa -2025, đã được bản thân Xavi cảnh báo rằng sẽ có vai trò thứ yếu. Mặc dù vậy, người chơi đã chọn tiếp tục trong kỷ luật Barca để chiến đấu với một vị trí với những người chơi như Araújo, Koundé, trong số những người khác.

Gerard Piqué có hợp đồng với Barcelona cho đến năm 2025. (Ảnh: AFP)
Gerard Piqué có hợp đồng với Barcelona cho đến năm 2025. (Ảnh: AFP)

Một bức tranh toàn cảnh như vậy, luôn luôn theo quốc gia, đã có lợi cho một môi trường căng thẳng trong phòng thay đồ. Giữa Xavi và Piqué, không giống như những người khác, khi họ giả mạo một tình bạn tuyệt vời, ngày nay sẽ không có gì khác hơn là một mối quan hệ làm việc lạnh lẽo. Trong khi đó, Tổng thống Joan Laporta cố gắng giải quyết vấn đề từ văn phòng của ông.

Sự xa cách giữa họ là hơn rõ ràng, và họ đã trở thành những người bạn thân thiết, không thể nhìn vào khuôn mặt của họ. Và, giữa cuộc chiến tranh lạnh lùng này, nhân vật Joan Laporta đã xuất hiện, đã cố gắng đặt hòa bình và tìm ra một giải pháp, xuất bản phương tiện nói trên về mớ hỗn độn trong Barca Camarín.

Laporta đã cố gắng thuyết phục Xavi cho anh ta một cơ hội Piqué. Và đó là người quản lý nhận thức được rằng họ sẽ không dễ dàng thoát khỏi anh ta. Vài năm hợp đồng bị trừ đi và chỉ huy cao cấp sẽ không có cách trả hàng triệu euro mà anh ta đã tha thứ cho cuộc khủng hoảng kinh tế của câu lạc bộ.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm