Đại học hầu như không thêm bảy đơn vị trong Giải đấu Clausura. (Ảnh: GEC)
Đại học hầu như không thêm bảy đơn vị trong Giải đấu Clausura. (Ảnh: GEC)

Ngay khi một phần ba giải đấu Clausura đã được chơi, nhưng Nó dường như nói lời tạm biệt với cuộc chiến cho danh hiệu của cuộc thi cuối cùng của năm. Thất bại trước Cienciano, vào Chủ nhật, không làm gì khác ngoài việc làm tăng mối quan tâm của một người hâm mộ không thể ăn mừng chức vô địch quốc gia kể từ năm 2013 (mắt, đã có ba cú ngã liên tiếp; họ cũng tình cờ gặp César Vallejo và Đại học thành phố Deportivo).

Chỉ có bảy điểm, trong số 18 điểm đã được chơi cho đến nay, những người được dẫn dắt bởi Carlos Compagnucci đã đạt được Không tham dự một giải đấu quốc tế (Kem cho hiện đang chiếm vị trí thứ chín tích lũy).

Nhiều hơn một sai lầm là điều gây ra điều đó thuộc về lý thuyết Nó không còn là nhân vật chính trong League 1, có sự bất thường vĩnh viễn trong trò chơi chơi không cho phép thành tích hành chính (câu lạc bộ đang được đặt hàng về mặt tài chính). Nhưng nếu tổ chức có sức chứa, tại sao không có kết quả thể thao? Đây là những câu trả lời có thể ...

Khuôn viên vũ trang bắt đầu từ năm 2022

Vào đầu năm, Jean Ferrari -administrator của Đại học thể thao- Anh ta tái khẳng định ở vị trí quản lý thể thao cho "Tránh chi phí", như chi tiết của Franco Velasco trong một cuộc phỏng vấn được cung cấp ngày sau khi chỉ định của cựu cầu thủ Meringue với tư cách là quản trị viên tạm thời.

Quyết định đầu tiên được đưa ra bởi người đứng đầu thuộc về lý thuyết, đã ký hợp đồng với Gregorio Pérez. Sau đó, anh ta đã xem xét và phê duyệt một ứng dụng để trang trải một số vị trí trong đội và củng cố nó một cách tuyệt vời để đối mặt với League 1 và Copa Libertadores (’U, đã bị loại chống lại Barcelona từ Ecuador).

Đây có lẽ là một trong những chìa khóa chính cho khoảnh khắc tồi tệ của ‘U. Jean Ferrari tuyên bố Alfonso Barco, Ángel Cayetano, Joao và Roberto Villamarín là những bản hợp đồng yếu của đội một, hy vọng sẽ mang lại cho người hâm mộ kem niềm vui, điều đó đã không xảy ra. Ngay cả các quyết định cũng phải được sửa chữa giữa mùa, khi ba trong số bốn bản hợp đồng được tách ra.

Đại học để ba trong số các bản hợp đồng của mình giữa mùa. (Ảnh: Nhấn U)
Đại học để ba trong số các bản hợp đồng của mình giữa mùa. (Ảnh: Nhấn U)

Một ý tưởng trò chơi được sinh ra và chết nhanh

Với Gregorio Pérez chỉ huy Đội đầu tiên của thuộc về lý thuyết, các loại kem đang xác định một phong cách chơi phù hợp với ý định mà họ sở hữu là nhân vật chính và khai thác các ban nhạc để tạo ra các cuộc tấn công và ‘cho Alex Valera luôn ổn với mục tiêu. Tuy nhiên, sự ra đi của người Uruguay - bởi các vấn đề sức khỏe - đã gây ra một sự thay đổi đột ngột trong đề xuất Merengue.

Và đó là sự xuất hiện của DT Charrúca Álvaro Gutiérrez đã mời có một nhân vật chính bảo thủ và ít nhân vật chính của các trò chơi, nhanh chóng chuyển hóa đơn cho chiến lược gia nước ngoài. Vâng, anh ấy hầu như không chỉ đạo các sinh viên khoảng hai tháng (kích hoạt là chiến thắng mà anh ấy phải chịu 4-1 trước Alianza Lima, trong The Monumental).

Sau đó, chính Jorge Araujo đã nắm quyền thuộc về lý thuyết Trong một vài tháng, cho phép chính quyền dành thời gian thận trọng (tận dụng một thời gian ngắn trong League 1) để chọn người kế nhiệm Álvaro Gutiérrez. Và ở giữa, Carlos Compagnucci đặt thợ lặn. Tất nhiên, đó là khoảng một tháng trước các loại kem và với ý định của trò chơi vẫn còn xa cách trả tiền trái cây.

Đại học có bốn huấn luyện viên cho đến nay từ năm 2022 (ảnh: Báo chí U)
Đại học có bốn huấn luyện viên cho đến nay từ năm 2022 (ảnh: Báo chí U)

Tùy chọn thứ hai để ký chất thải

Với cơ hội để sửa lỗi của đầu năm trên đường, thuộc về lý thuyết Anh ấy đã hoạt động trong buổi khai mạc thứ hai của cuốn sách PASA trong giải đấu 1. Chính Manuel Barreto, người sẽ đảm nhận vị trí giám đốc thể thao để tìm cách tái lập đội, nhưng các quyết định lại nghi ngờ hơn là thành công. Với một hạn ngạch của người nước ngoài có sẵn (bởi Game of Ángel Cayetano), người ta đã quyết định kết hợp một Claudio Yacob, trong sáu trận đấu, hầu như không tích lũy được 60 phút chơi.

Trong khi bạn vẫn đang chờ đợi người chơi thể hiện tình trạng thể chất tốt nhất của mình, người ta không thể tránh đặt câu hỏi về quyết định này, thậm chí nhiều hơn sau những khả năng tuyệt vời mà Alex Valera phải rời khỏi câu lạc bộ (cuối cùng đã đưa ra). Không có người ghi bàn ngôi sao của nó, và với một số thương vong khác cho mỗi chủ đề hiệu suất, thuộc về lý thuyết Bạn phải sẵn sàng với những gì bạn phải đóng cửa một năm theo cách tốt nhất có thể ...

Mặc dù hạn ngạch của Cup Nam Mỹ không phải là một mục tiêu đã được nâng lên trong cửa hàng kem (họ tìm cách chiến đấu với những thứ phù hợp không được cải thiện.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm