Tìm các từ ẩn trong thử thách virus trong vòng chưa đầy 8 giây (ảnh: Great.guru).
Tìm các từ ẩn trong thử thách virus trong vòng chưa đầy 8 giây (ảnh: Great.guru).

Tất cả đều nằm trong tay bạn. Hít thở sâu và đừng quên chia sẻ thử thách này với bạn bè của bạn. Mọi thứ bạn phải làm trong Hôm nay là tìm tất cả các từ bạn có thể trong Khai sáng, mà bạn sẽ chỉ có tối đa 8 giây. Các Họ đã ở lại Và ở đây chúng tôi cho bạn thấy một người đã phá vỡ nó ở các quốc gia khác nhau.

Khung cảnh được hiển thị được đặt trong nhà bếp của một ngôi nhà, nơi bạn có thể thấy một người mẹ tuyệt vọng, trong khi những đứa con của cô ấy chơi và gây ra rối loạn. Tuy nhiên, trong cùng một hình ảnh đó có 6 từ ẩn và viết bằng tiếng Anh mà bạn phải tìm càng sớm càng tốt. Dám và chia sẻ thử thách lan truyền này với bạn bè của bạn.

Nhìn kỹ vào hình ảnh, bởi vì thách thức virus này không dễ dàng. Chắc chắn bạn sẽ cần thêm thời gian để xác định tất cả các từ, nhưng chúng tôi chỉ có thể cho bạn 8 giây, vì vậy bạn nên nhanh chóng. Nếu bạn vẫn thất bại và không tìm thấy các từ trong hình minh họa, chúng tôi mời bạn xem giải pháp dòng bên dưới.

Hình ảnh của thách thức virus

Thử thách virus: Tìm các từ ẩn trong hình trong chưa đầy 8 giây (ảnh: Great.guru).
Thử thách virus: Tìm các từ ẩn trong hình trong chưa đầy 8 giây (ảnh: Great.guru).

Giải pháp thử thách virus

Nếu 8 giây đã trôi qua và bạn đã đến thời điểm này thì đó là vì bạn đã không thành công hoặc, có lẽ, bạn đã đưa ra câu trả lời. Nếu bạn quản lý để xem 6 từ, chúng tôi chúc mừng bạn, vì bạn là một phần của 4% người dùng độc quyền đã tìm thấy giải pháp. Nếu điều ngược lại xảy ra, chúng tôi chỉ cho bạn vị trí của tất cả chúng trong hình ảnh sau.

Giải pháp: Nhìn nơi các từ ẩn của thử thách virus được tìm thấy trong hình ảnh sau (ảnh: Great.guru).
Giải pháp: Nhìn nơi các từ ẩn của thử thách virus được tìm thấy trong hình ảnh sau (ảnh: Great.guru).

Bạn có thích thử thách lan truyền tuần này không? Nó có rất đơn giản cho bạn không? Vâng, chúng tôi chúc mừng bạn nếu bạn quản lý để thực hiện thử thách. Và nếu không, chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục thử với loại thử thách này. Bạn có muốn thấy nhiều thử thách như thế này không? Ở đây chúng tôi cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó. Để làm điều này, bạn chỉ cần theo liên kết sau: , và sẵn sàng. Bạn còn chờ gì nữa? Khoảnh khắc của bạn là bây giờ.

Thử thách virus là gì?

Một thách thức virus là một giải trí hoàn hảo thay thế cho người dùng có thời gian rảnh và muốn tận dụng tối đa nó. Nó bao gồm tìm một người, động vật, đối tượng hoặc số trong một hình ảnh. Một số có giới hạn thời gian và những người khác thì không. Chúng còn được gọi là những thách thức, bằng chứng trực quan, câu đố trực quan hoặc logic. Tất nhiên, tất cả đều là niềm vui giống nhau.

Làm thế nào họ bắt nguồn?

Những thách thức virus đã được tạo ra để giải trí cho mọi người. Họ đã trở nên phổ biến trên các mạng xã hội do đại dịch Covid-19, như nhiều người dùng, trong sự háo hức của họ để tránh nhiễm trùng, ở trong nhà tương ứng của họ. Chính ở đó, họ đã xem các câu đố trực quan là giải trí thay thế. Ngày nay, những thách thức này ở khắp mọi nơi.

Câu đố và câu đố: Chúng có giống nhau không?

Nói chung, có thể phân biệt giữa các câu đố logic và câu đố. Đầu tiên là các trò chơi mà giải pháp Enigma có thể truy cập được thông qua lý luận và trực giác. Đó là một hình thức giải trí không phụ thuộc vào kiến ??thức trước đây, mà là một bài tập tinh thần để đọc giữa các dòng mà dữ liệu được cung cấp trong mô tả.

Các câu đố, mặt khác, thường nhắm vào trẻ em và là một loại câu đố với tuyên bố, thường được trình bày trong vần điệu. Chúng là những điều bí ẩn đơn giản cho phép học hỏi một cách giải trí vì chúng mô tả mọi thứ theo cách gián tiếp để ai đó có được câu trả lời, bao gồm một số manh mối trong phrasing của họ.

Nó có thể khiến bạn quan tâm

Video được đề xuất

Anh ta đã thể hiện một trò ảo thuật cho một con khỉ và phản ứng của anh ta là virus (video: tiktok /@raimbow.meme).
Anh ta đã thể hiện một trò ảo thuật cho một con khỉ và phản ứng của anh ta là virus (video: tiktok /@raimbow.meme).