Lễ kỷ niệm tình cảm của người hâm mộ Alfonso Ugarte. (Nguồn: Facebook DLC)
Lễ kỷ niệm tình cảm của người hâm mộ Alfonso Ugarte. (Nguồn: Facebook DLC)

Không thể không phấn khích với mẫu tình yêu mới này. Một nhóm người hâm mộ của Ông đã gặp nhau ngay lập tức của Đại học Quốc gia San Marcos để hỗ trợ chính mình, trong cuộc đấu tay đôi mà họ tổ chức cho trận bán kết của Trước Creicoop San Cristóbal.

Không thể vào khuôn viên thể thao đại học, họ phải đứng trước cửa và lắng nghe, bằng đài phát thanh, những sự cố của trận đấu có thể đưa vé vào trận chung kết của cuộc thi và cho thấy giấc mơ hiện tại mà họ có được khi đến được Phân chia bóng đá Peru.

Một khi thời hạn của bên đã được xác nhận giữa Alfonso Ugarte Và Creicoop San Cristóbal, những người hâm mộ Puno không thể che giấu cảm xúc của họ cho bước tiến lớn đầu tiên trên đường trở về League 1. Ngay cả một người hâm mộ cũng không ngần ngại quỳ xuống và cảm ơn Chúa vì họ phải sống.

Bây giờ, Cup Peru Anh ấy đã biết hai người vào chung kết của mình, những người đã biết chơi trong giải đấu chuyên nghiệp Peru. Tuy nhiên, chỉ có một người có thể ăn mừng vào cuối 90 phút (hoặc nhiều hơn) của cam kết quyết định sẽ đưa họ đối mặt.

Khi nào trận chung kết Peru 2021 Cup sẽ được chơi?

Lịch sử Alfonso Ugarte De Puno sẽ có cơ hội chiến đấu cho một vé cho đội bóng đá đầu tiên của bóng đá Peru với ADT DE Junín. Chính xác, cả hai đội không thuộc loại quốc gia cao nhất kể từ mùa giải 1991, khi giải đấu có 41 người tham gia.

ADT Vs. Alfonso Ugarte bởi trận chung kết của Peru Cup 2021 Nó sẽ được chơi vào thứ Hai tới, ngày 29 tháng 11. Nhớ lại rằng quy định xác định rằng chỉ người chiến thắng sẽ tăng lên hạng mục bóng đá Peru cao nhất vào năm 2022, trong khi người thua cuộc sẽ đến League 2 của mùa giải tiếp theo.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm