Anh em nhà Urrunaga ở Andorra (Ảnh: Phổ biến)
Anh em nhà Urrunaga ở Andorra (Ảnh: Phổ biến)

Đối với Hector, Stephano và Italo, ba người Peru đã trải qua Và hôm nay họ chơi ở Andorra, bóng đá là một di sản của gia đình. Trong Cây gia đình của Urrunaga, người ta viết rằng ông của ông Don Carlos bảo vệ Defensor Lima (từ năm 1964 đến 1968), người vô địch với Đại học Thể thao năm 1971 và di cư đến Ecuador, Chile và Tây Ban Nha. Và Hector, cha anh, cũng bước lên một tòa án với môn thể thao Cristal, Carlos Mannucci, Unión Minas và Deportivo thành phố T -shirts.

Với tất cả DNA đó, gần như không thể cho ba anh em Urrunaga không thích King Sport. Mọi người đi qua Cup Peru. Héctor (25) bảo vệ Forza Azurra, một đội trong gia đình Acu?a đã chơi ở Trujillo League. Stephano (22 tuổi) đã làm điều đó trong hàng ngũ của thanh niên Grau de Paiján, một thị trấn cách 'thủ đô của mùa xuân vĩnh cửu' 63 km. Italo, người cuối cùng, đã làm điều đó trong Liên minh Libertad.

Hiện tại của nó là một điều khác: họ sống ở Andorra La Vella, một thành phố có hơn 25 nghìn cư dân và đó là thủ đô của một quốc gia nhỏ chỉ với 468 km vuông bề mặt. Ở góc nhỏ nằm ở Pyrenees, giữa Tây Ban Nha và Pháp và nhỏ hơn năm lần so với Lima, họ có chung một ngôi nhà.

Đó là cách mọi thứ bắt đầu

Stephano là người phụ trách mở cửa Andorra ba năm trước. Đây là những chiếc khiên được bảo vệ: CF Athletic America, CE Jenlai, AC Penya Encarnada, FC Lusitanos và Athletic Club D, Escaldes, nơi mùa này đã chơi ở Primera.

Tôi là ba năm trước ở Andorra, lúc đầu, nó hơi khó khăn vì sự thay đổi rất mạnh mẽ trong loại suy nghĩ và thực phẩm, nhưng từng chút một tôi đã thích nghi. Đầu tiên tôi đã chơi ở giải thứ hai và mùa này tôi đã có cơ hội chơi đầu tiên tại Athletic Dát Escaldes, anh nói.

Sau đó, đến lượt Héctor, Thị trưởng, người bảo vệ CE Jenlai, Lusitanos và vừa trở thành nhà vô địch của Andorra với Penya Encarnada, sau khi giành chiến thắng Massana 2-1.

Chúng tôi đã chơi một trận chung kết, sự khác biệt giữa cả hai đội là một điểm. Một trò chơi rất tốt, khó khăn, ma sát, nhưng cảm ơn Chúa sự chuẩn bị khiến chúng tôi đưa trò chơi tiến lên. Đó là một trải nghiệm độc đáo, trong đó người ta cảm thấy một cảm giác kỳ lạ, xinh đẹp, có nhiều cách để mô tả nó nhưng các từ bị thiếu. Ở bên ngoài và chiến đấu vì đó là một cái gì đó độc đáo ", anh nói.

Trong trường hợp của Italo, trong năm 2017, anh đã có một bước qua Assyriska United thuộc Sư đoàn thứ tư của Thụy Điển. Sau đó, anh đến Andorra để bảo vệ Lusitanos FC và Penya thể hiện. Năm nay, ông đã ký hợp đồng với Phom Phen of Campuchia, tuy nhiên, hợp đồng của ông không thịnh vượng. "Nó đã bị hủy bỏ bởi những gì chúng ta đang xảy ra (coronavirus)", anh ấy đã nói với chúng tôi. Tất nhiên, cha anh Héctor Urrunaga (là đại diện của ba anh em) đã có đội anh ta và trong mùa giải tiếp theo, anh ta sẽ trở lại Penya.

Ước mơ và thần tượng

Cả ba, như được cai trị bởi sự cai trị trong gia đình trong nhiều thập kỷ, có rất nhiều ảo ảnh và ước mơ. Ví dụ, Hector muốn tham gia một trong hai giải đấu quan trọng nhất ở châu Âu: Tôi đã bắt đầu đến và cố gắng hết sức. Ngoài ra còn có động lực tuyệt vời để phân loại các giai đoạn của Europa League và Champions.

Về phần mình, Stephano, giống như mọi người khác, có những người chơi tiếp tục với sự nhiệt tình giống như một người hâm mộ: Messi và Lorenzo Insigne. Trong khi Italo theo sát người chơi ‘tay súng Luis Luis Súarez, đặc biệt là vì giống như anh ta, anh ta cũng rời khỏi đất nước của mình rất trẻ.

Đại dịch coronavirus cũng ảnh hưởng đến họ và hai tháng rưỡi bị cô lập. Tất nhiên, virus đã không đánh nhiều như ở đây. Do đó, anh em Urrunaga trở lại tòa án, nơi đó bất kể họ là gì, sẽ không bao giờ khiến họ cảm thấy xa nhà. Họ được sinh ra cho điều đó.

Nó có thể khiến bạn quan tâm