Khoa học vẫn bất bại trong Giải đấu Clausura. (Ảnh: GEC)
Khoa học vẫn bất bại trong Giải đấu Clausura. (Ảnh: GEC)

Chủ nhật cuối cùng, Anh ấy đã thêm chiến thắng thứ tư của mình trong giải đấu Clausura, đặt mình vào vị trí đầu tiên trong bảng vị trí của cuộc thi thứ hai của mùa giải. Ngoài ra, anh ấy đã hoàn thành phần còn lại của các trận đấu mà anh ấy chơi với một trận hòa, - cùng với Alianza Lima và Sporting Cristal (cũng là nhân vật chính của League 1) - của một số chức vô địch bất bại.

Những người dẫn đầu bởi César Vigoevani đã tìm thấy hoạt động mong muốn trong phần này của năm, đã thêm sáu trò chơi mà không biết thất bại. Nếu chúng ta thêm sự đóng cửa mở đầu tuyệt vời mà Hoàng gia có, có chín cam kết mà Cusque?os không thua.

Và đó là Scienceno Anh ta đã tìm thấy sự vững chắc phòng thủ của vũ khí chính của mình để tiến lên trong giải đấu địa phương, chỉ nhận được một điểm trong sáu trận đấu cuối cùng của anh ta. Mặc dù nó không có một chuỗi tấn công áp đảo (nó đăng ký sáu bàn thắng trong sáu trận đấu gần đây), nhưng nó đã đủ để thêm 14 đơn vị vào giải đấu Clausura.

Chuỗi chín trò chơi mà không mất Scienceno

Giải đấuKẾT QUẢ
Mở đầu giải đấuCiencian 1-0 Cantolao
Mở đầu giải đấuCarlos Stein 2-2 Cienciano
Mở đầu giải đấuSciencano 5-3 San Martín
Giải đấu kết thúcCiencian 2-0 César Vallejo
Giải đấu kết thúcThành phố 0-0 Ciencian
Giải đấu kết thúcADT 0-1 Cienciano
Giải đấu kết thúcScienceno 1-1 Binational
Giải đấu kết thúcAyacucho FC 0-1 Cienciano
Giải đấu kết thúcĐại học Scienceno 1-0

Tầm nhìn của một huấn luyện viên đối thủ về Cienciano

Sau tiếng còi cuối cùng của trò chơi cuối cùng của Scienceno, Carlos Compagnucci, huấn luyện viên đại học, đã nói chuyện với báo chí và giải thích rằng họ có khả năng phù hợp với điểm số. "Cuộc họp thậm chí là, ngoài kết quả, nó cho tôi cảm giác rằng trò chơi có thể kết thúc", nói.

DT giải thích rằng các cơ sở thống trị trong nửa đầu, nhưng sau đó người chơi của họ đã xoay sở để phù hợp với quá trình trò chơi: "Cienciano thống trị, ép và nhấn chìm bạn ở đầu các trận đấu; Do đó, điều quan trọng là có những người trong các ban nhạc nên họ không tham gia nhiều. Chúng ta cũng nên tăng tốc, sau đó chúng ta có thể thay đổi với việc vượt qua biên bản"


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm