Liga Lacture 2. (Ảnh: Facebook) đã bị xáo trộn
Liga Lacture 2. (Ảnh: Facebook) đã bị xáo trộn

Bắt đầu giấc mơ lên ??cao. Có 12 đội sẽ bắt đầu chơi của bóng đá Peru, sau khi đánh bại trận đấu của chức vô địch sẽ cấp một hạn ngạch trực tiếp cho phân chia đầu tiên của năm 2022, với sự mới lạ của Repechage sẽ là trước các diễn viên chiếm vị trí thứ 16 trong League 1 trong mùa giải này.

Theo ban tổ chức cuộc thi, vào thứ Tư và thứ Năm sẽ được chọn để tranh chấp các cuộc họp, để lại khả năng họ được truyền đi mà không va chạm với chương trình của các cuộc đấu tay đôi của giải vô địch địa phương.

Các Liên đoàn 2 Nó sẽ có các giai đoạn cho các cuộc họp đến sân vận động của Đại học Quốc gia San Marcos và Videna FPF, để tất cả các cuộc thi sẽ được thực hiện ở Lima, như trong phân chia đầu tiên do sự bùng nổ của Covid-19 trong suốt quốc gia. Dựa trên điều này, năm nay sẽ không có hậu duệ đối với Copa Peru.

Bạn cũng sẽ tính đến túi số phút trong Giải vô địch Bộ phận thứ hai, vì tất cả các đội phải đáp ứng tối thiểu năm 1980 vào cuối cuộc thi. Ngoài ra, việc sử dụng bốn người nước ngoài sẽ được cho phép.

Nhà vô địch giải đấu 2 được xác định như thế nào?

Các Liên đoàn 2 Nó sẽ có một hệ thống cạnh tranh tương tự như của bộ phận đầu tiên, được chia thành hai giai đoạn. Những người chiến thắng sẽ đối mặt với nhau để quyết định nhà vô địch của giải đấu. Nếu một đội chiến thắng cả hai cuộc thi, nó sẽ được tạo ra trực tiếp với hạn ngạch trong League 1.

Nhưng đây sẽ không phải là biện pháp duy nhất trong đó một đội có thể cám dỗ truy cập vào phân chia đầu tiên, vì các lần chơi sau đó sẽ được phát triển để xác định người chạy của cuộc thi, điều tương tự sẽ được đo trước vị trí thứ 16 của chuyên gia Giải đấu.

Đây là ngày đầu tiên của League 2:

  • Carlos Stein Vs. Deportivo llacuabamba
  • Juan Aurich Vs. Cướp biển fc
  • Deportivo Coopsol Vs. Thương nhân thống nhất
  • Unión Comercio Vs. Santa Rosa
  • Huaral Vs. Santos FC
  • Thể thao Chavelines Vs. Atlético Grau

Đây là trận đấu của League 2 sau trận hòa:

Đoạn trận đấu đầy đủ của giải đấu 2. (Ảnh: FPF)
Đoạn trận đấu đầy đủ của giải đấu 2. (Ảnh: FPF)

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm