Xavi và Lewandowski đã đồng ý trong nhà hàng Ibiza giữa các cuộc đàm phán.
Xavi và Lewandowski đã đồng ý trong nhà hàng Ibiza giữa các cuộc đàm phán.

Đảo Balearic của Ibiza, cho đến nay, là điểm kỳ nghỉ yêu thích cho các ngôi sao vĩ đại của bóng đá thế giới. Và trong mùa hè châu Âu này, Y Họ đã không phải là ngoại lệ. Mặc dù điều đã gây ngạc nhiên và người lạ là huấn luyện viên Barcelona và sự khao khát tuyệt vời của anh ấy trong thị trường ký kết đã trùng khớp trong cùng một nhà hàng. Huấn luyện viên và tiền đạo của Bayern Munich đã ở nhà hàng Lío độc quyền.

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông ‘Thể thao,‘ Mundo Deportivo, hoặc ‘Thương hiệu, Xavi Y Lewandowski Họ đã tham dự nhà hàng nổi tiếng, mặc dù, tất nhiên, họ bước vào riêng và mặc dù họ thấy mình, cuộc họp của họ không đi từ một lời chào đơn giản.

Cả hai đều biết rằng tình hình của ‘Lewa, được mở khóa ở Bayern, nhưng đêm ở Ibiza không phải là nơi hoặc thời gian để ngồi xuống để nói về một trong những con rắn tuyệt vời của thị trường ký kết.

Hiện tại, mọi thứ vẫn giữ nguyên: với Bayern khăng khăng rằng Lewandowski Bạn phải tuân thủ năm hợp đồng mà bạn đã để lại, và với Barcelona đang tìm kiếm các công thức để có thể đưa ra một đề nghị có thể nhận được sự đánh bóng từ Munich.

Người Bayer đã từ chối lời đề nghị thứ ba

Trên thực tế, tờ báo của Đức ‘Bild, tiết lộ rằng cán bộ‘ Bavaro, đã không chấp nhận đề xuất của Culé 40 triệu cộng với năm biến. Nhóm Đức sẽ chỉ nghiên cứu chuyển nhượng Ba Lan nếu người Catalan đạt 50 kg.

Do đó, hướng thể thao của Barcelona sẽ phải tiếp tục khăng khăng có nên củng cố dự án của Xavi với sự xuất hiện của Robert Lewandowski, nơi có hợp đồng với người Đức cho đến tháng 6 năm 2023.

Gây áp lực cho Barcelona

Tiền đạo người Ba Lan đã cảnh báo rằng anh sẽ không biểu diễn khi bắt đầu các tác phẩm của câu lạc bộ Đức, nhưng thích tránh tất cả sự lộn xộn. Đó là lý do tại sao thông qua người đại diện của anh ấy, Pini Zahivi, anh ấy đã thúc giục Barcelona Để tăng tốc chuyển nhượng của mình và tránh kinh nghiệm tuyên bố mình trong ‘nổi loạn.

Theo thông tin từ tờ báo ‘như, đại diện của Lewandowski đã liên lạc với Joan Laporta, Chủ tịch Culé, để nhắc nhở ông về những nỗ lực mà ông đã thực hiện‘ Lewa, để buộc sự ra đi của ông.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm