Frenkie de Jong đến Barcelona từ Ajax trong mùa giải 2019-20. (Ảnh: Hình ảnh Getty)
Frenkie de Jong đến Barcelona từ Ajax trong mùa giải 2019-20. (Ảnh: Hình ảnh Getty)

Huấn luyện viên, , anh ấy không biết nếu sẽ ở trong; cho Tổng thống, , anh ấy muốn anh ấy tiếp tục, nhưng không phải ở bất kỳ giá nào, vì vậy tương lai Barca của tiền vệ Hà Lan đang ở trên không, đặc biệt là vì chi phí mà anh ấy cho rằng cho các kho bạc của Catalan. Và đó là vô lăng 25 tuổi, với hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2026, cho đến lúc đó sẽ tính phí 88,58 triệu euro, không tính tiền thưởng theo tiêu đề, theo tờ báo Marca. Một con số như vậy xuất hiện từ 73 kilos, cố định (18+18+18+19) và 15,58 trong biến khách hàng thân thiết (2,88+9.7+0+3).

Mỗi mùa trong bốn mùa cũng có trong hợp đồng cũng phần thưởng cho một danh hiệu 3,25 triệu euro. Và những khoản tiền đó là không thể tin được ngày nay đối với Barcelona. “Tôi không biết anh ấy sẽ ở lại. Nhiều điều vẫn có thể xảy ra "Xavi Hernández nói vài ngày trước.

Nếu đặt nó từ trung tâm, có phải là tín hiệu rời đi? Tôi không cần phải gửi tín hiệu trong lĩnh vực này, bởi vì tôi nói chuyện trực tiếp với người chơi, Huấn luyện viên nhấn mạnh. Không chỉ các biểu tượng của họ chơi với Frenkie de Jong, mà còn là màn trình diễn của họ kể từ khi anh đến Barcelona vào mùa hè năm 2019.

Frenkie de Jong đến FC Barcelona từ Ajax vào giữa -2019. (Ảnh: Getty)
Frenkie de Jong đến FC Barcelona từ Ajax vào giữa -2019. (Ảnh: Getty)

Bar?a đã trả gần 86 triệu euro cho anh ta, cho một trong những người chơi được gọi để đánh dấu một kỷ nguyên tại Camp Nou, nhưng màn trình diễn của anh ta đã tạo ra những nghi ngờ. Trong 138 trận đấu, anh ấy đã ghi được 13 bàn thắng và phân phối 17 pha kiến ??tạo, những con số củng cố ý tưởng rằng Frenkie không phải là người chơi quyết định hoặc thẻ của anh ấy phù hợp với số của anh ấy.

Cầu thủ bóng đá có ít mục tiêu (4,3 mỗi khóa học) và ít đến (5,6 hỗ trợ mỗi mùa tại Bar?a) cho những gì anh ấy nhận thấy về Bar?a. Chắc chắn nếu tiền lương của anh ta là người khác, không ai trong câu lạc bộ sẽ đặt câu hỏi về tính liên tục của anh ta, nhưng bây giờ. Vì vậy, tình hình là phức tạp. Mọi thứ đều trải qua một sự giảm bớt hoặc tạm biệt và trong vài ngày tới, tương lai của người Hà Lan sẽ được quyết định.

Barcelona muốn giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt và mất thời gian trong tuần này, bởi vì rõ ràng về sự thay thế của Jong nếu anh ta quản lý để bán nó với giá tối thiểu 80 triệu. Tên của bạn? Bernardo Silva.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm