Người hâm mộ ADT và Alfonso Ugarte có mặt tại UNMSM (Nguồn: DirecTV)
Người hâm mộ ADT và Alfonso Ugarte có mặt tại UNMSM (Nguồn: DirecTV)

Mặc dù họ không thể vào sân vận động của Đại học Quốc gia San Marcos, bằng cách xử lý các cơ quan y tế, những người hâm mộ của Họ đã gặp nhau ngay lập tức của khu vực trường đại học, với ý định duy nhất là khuyến khích chính họ trong một nhiệm vụ phức tạp.

Và nó sẽ không dễ dàng, đối với một trong hai đội, giữ chiếc cúp 'bóng đá nam' và niêm phong phân loại của nó thành phân chia đầu tiên của Giải vô địch Peru vào năm 2022, nơi cả hai đội đã có mặt, được hỗ trợ trong các lần tham gia lịch sử của họ trong những năm trước.

Alfons Ugarte và ADT Họ đã biết những khuôn mặt sẽ được nhìn thấy gì, vì họ đã có.

Alfonso Ugarte Vs. ADT: trước đó

Alfonso Ugarte Vs. ADT Họ phải đối mặt trong trận chung kết của Peru 2021 Cup, một cuộc thi sẽ cung cấp hạn ngạch cuối cùng cho bộ phận đầu tiên của bóng đá Peru năm 2022, sau khi đã được biết đến với Atlético Grau và Carlos Stein.

Những người của Tarma đến với nhiều ngày nghỉ ngơi hơn các đối thủ đang làm nhiệm vụ, sau khi đảm bảo sự hiện diện của họ trong trận đấu tay đôi cuối cùng khi ở lại vị trí đầu tiên của bảng vị trí của cuộc thi trước đó. Pune?os, trong khi đó, có một con đường dài hơn, giống như họ đã hoàn thành, bằng cách chiến thắng, 1-0, Creicoop San Cristobal.

ADT Vs. Alfonso Ugarte Nó được đồng ý vào thứ Hai tuần này tại sân vận động của Đại học Quốc gia San Marcos, một bao vây chứa tất cả các cuộc họp, phải được thực hiện ở trung tâm, để kiểm soát việc mở rộng Covid-19 ở nước này.

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm