Gary Correa sẽ không tiếp tục ở trường đại học mùa này. (Ảnh: GEC)
Gary Correa sẽ không tiếp tục ở trường đại học mùa này. (Ảnh: GEC)

Nó không theo sau . Nó đã được xác nhận là một sự củng cố hoàn toàn mới của văn hóa Santa Rosa de la Liga 2, diễn viên sẽ đóng vai trò thứ hai của bóng đá Peru trong mùa giải này, sau khi Câu lạc bộ Merengue đạt được thỏa thuận với những người quan tâm để cho mượn chất lượng cho chất lượng của tiền vệ quốc gia trong suốt năm 2021.

Cần lưu ý rằng trước đây ‘Jotita, sẽ gặp Diego Temoche, một trong những yếu tố khác của bức tranh học sinh đã đến được đội thánh để bắt đầu thử thách của cuộc chiến vì sự thăng thiên lâu đời. Piero Magallanes là một người khác mà tôi sẽ chơi ở League 2, vì nó đã cho mượn Deportivo Coopsol, trong khi Paulo de la Cruz sẽ làm điều tương tự ở Atlético Grau.

thuộc về lý thuyết Anh ta cần một đội hình rộng để đối mặt với hai giải đấu rất phức tạp trong năm nay, nhưng có một số yếu tố không lấp đầy mắt họ với Giáo sư Ángel Commizzo, người quyết định tìm kiếm may mắn và liên tục trong các diễn viên bóng đá quốc gia khác.

Junior Morales, Franco Jhon, Adrian Calero, Benji Quispe, Walter Tapia, Janos Osorio, Jose Huayhua, Daniel Espinola và Jorge Agüero là những người chơi khác mà Bộ Tư lệnh 'Ấn Độ' sẽ không tính đến phiên bản Liga 1 và Copa Libertadores, vì vậy họ đang trong các cuộc đàm phán cuối cùng để tìm một đội mà họ có liên tục trong năm 2021.

Cơn ác mộng của trường đại học bị bỏ lại phía sau

thuộc về lý thuyết Anh ấy đã công bố một báo cáo y tế mới sau khi các kỳ thi được thực hiện cho các thành viên của đội đầu tiên để loại trừ một sự lây lan mới của coronavirus, một căn bệnh đã tấn công mạnh mẽ vào đội học sinh trong những tuần gần đây, khiến anh ấy phải hoãn việc hoãn cam kết của anh ấy đến UTC (tương ứng đến ngày 3 của League 1).

Thực hiện giao thức được thiết lập bởi FPF, ngày nay các xét nghiệm huyết thanh và kháng nguyên để loại bỏ Covid-19 cho đội đầu tiên, chỉ huy kỹ thuật, bác sĩ, người dùng và công nhân. Trong số các kết quả đã được cung cấp cho chúng tôi, ngày nay, tất cả đều tiêu cực cho Covid-19. Điều đáng nói là các bài kiểm tra đã nói ở trên đã được thực hiện bởi nhân viên tài trợ của chúng tôi, chỉ ra tuyên bố trên trang chính thức của câu lạc bộ Cream.

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm