Hộp kem trình bày được triệu tập để đối mặt với khoa học thăm viếng. Ảnh: @University.
Hộp kem trình bày được triệu tập để đối mặt với khoa học thăm viếng. Ảnh: @University.

Đại học bổ sung hai tổn thất liên tiếp trong Giải đấu Clausura và hy vọng sẽ chấm dứt chuỗi tồi tệ vào Chủ nhật tuần này khi đến thăm (3:30 trang M.) cho Khoa học tại Sân vận động Inca Garcilaso de la Vega ở Cusco. Theo nghĩa đó, giám đốc kỹ thuật Carlos Compagnucci đã trình bày các cầu thủ được triệu tập cho trận đấu này.

Carvallo, Barco, Alonso, Succar, Quina, Zevallos, Santillán, Quintero, Romero, Barreto, Cabanillas, Corzo, Guzmán, Quispe, Vilca, López, Yacob, Guivin và Polo là những cầu thủ bóng đá. Mặc dù, nhấn mạnh sự vắng mặt của Hernán Novick.

Hộp kem nằm ở vị trí thứ chín với 7 đơn vị và nhà lãnh đạo Alianza Lima đã đưa tám điểm về phía trước. Vì lý do đó, dàn diễn viên Merengue có nghĩa vụ phải giành chiến thắng ở độ cao để không thoát khỏi đỉnh bảng.

Điều quan trọng là phải đề cập rằng, sau cuộc họp chống lại Cienciano, Đại học sẽ nhận được Deportivo Binacional vào thứ Bảy ngày 13 tháng 8. ‘Mạnh mẽ của Nam South được thúc đẩy sau khi đánh bại (4-1) cho Ayacucho FC ở Juliaca.

Đại học mời người hâm mộ của mình đến ‘Lễ hội

Ngày 7 tháng 8 năm 2022 này, nó sẽ không phải là bất kỳ ngày nào cho những người theo dõi Đại học Thể thao. Câu lạc bộ Peru lịch sử sẽ bước sang tuổi 98 của Quỹ và, suy nghĩ về nó, tổ chức này chuẩn bị một sự kiện đặc biệt ở miền nam Esplanade của sân vận động hoành tráng, nơi nó hy vọng sẽ có người hâm mộ trung thành.

Tất nhiên, lời mời của ‘U, được thực hiện cho người hâm mộ của nó. “Hãy ăn mừng từ bàn tay của nhà vô địch nhất! Tất cả chúng ta đều đến ‘Lễ hội, để kỷ niệm ngày kỷ niệm của chúng ta trong The Monumental. Gia đình kem sẽ được tập hợp tại nhà !, Đó là thông điệp của nhóm trên mạng xã hội. Một trong những điểm tham quan cho người tham dự sẽ là khả năng theo dõi trò chơi với Cienciano trên một màn hình khổng lồ.

Những người hâm mộ kem sẽ thưởng thức trận đấu từ Esplanade của sân vận động hoành tráng.
Những người hâm mộ kem sẽ thưởng thức trận đấu từ Esplanade của sân vận động hoành tráng.