San Martín và Alianza Atlético đã chơi trong The Monumental For League 1 (Ảnh: USMP Press)
San Martín và Alianza Atlético đã chơi trong The Monumental For League 1 (Ảnh: USMP Press)

Vào ngày 6 của Giải đấu Clausura từ sân vận động hoành tráng, đạt ba điểm sau tám cuộc họp mà không biết chiến thắng, rời khỏi khu vực gốc, một cách nhất thời, trong Giải vô địch phân chia đầu tiên của Peru.

Những phút đầu tiên của cam kết đã để lại sự thống trị của quả bóng cho 'North Bình thường', diễn viên đã nâng cao tất cả các dòng của nó để tìm kiếm điểm số đầu tiên trong ngày, để lại cảm giác rằng mục tiêu có thể đến bất cứ lúc nào trong Lima Colossus .

Tuy nhiên, nó sẽ là San Martin Người đầu tiên đánh, sau khi tận dụng lợi thế để vượt qua Diego Penny và đưa tỷ số 1-0 Liên minh Atlético. Hành động diễn ra khoảng 25 phút trong hiệp một, sau một cú sút lớn của Carlos Arroyo, người đã tận dụng sự phục hồi của ‘1 ′ Norte?o.

Với nghĩa vụ phải rời đi nhiều hơn để có được cà vạt, những người sullanenses đã để lại mọi thứ để tấn công để tìm kiếm sự bình đẳng, nhưng vận may là bên cạnh 'các vị thánh', người gần như chuyển đổi một bản thân, thông qua Alejandro Gonzalez, trên Việc bổ sung trong phần ban đầu. Với điều này, rèm cửa của 45 phút đầu tiên đã được hạ xuống.

Trong hiệp hai, trò chơi đã chiến đấu nhiều hơn được chơi, là người Albos vẫn còn, trong phần lớn trò chơi, trên sân của họ, tìm cách chăm sóc kết quả cho phép họ mơ về sự tồn tại trong phân chia đầu tiên của bóng đá Peru.

Bất chấp những nỗ lực của Liên minh Atlético để phù hợp với sự cân bằng, kết quả đã không di chuyển nữa, trở thành chiến thắng đầu tiên của những người Santa Anita từ giải đấu Clausura, rời khỏi đáy bàn.

San Martín Vs. Liên minh thể thao: Tóm tắt đảng

San Martín Vs. Liên minh thể thao: Tóm tắt của trận đấu (Nguồn: Golperu)
San Martín Vs. Liên minh thể thao: Tóm tắt của trận đấu (Nguồn: Golperu)

San Martín Vs. Liên minh thể thao: do đó phù hợp

San Martín Vs. Liên minh thể thao: từng phút từng phút

San Martín Vs. Liên minh thể thao: trước đó

Và đó là Albos rất cam kết về vấn đề hạ xuống, vì vậy họ có nghĩa vụ thêm ba điểm so với 'North Bình thường', một kết hợp mà những giấc mơ tham gia vào một cuộc thi quốc tế vào cuối năm, vì Họ cần tiếp tục giải cứu các đơn vị.

San Martín Vs. Liên minh Atlético Nó được lên kế hoạch cho thứ bảy này lúc 11:00 A.M. (Thời gian Peru). Golperu sẽ là kênh phụ trách truyền tải, có thể được nhìn thấy qua Kênh 14 của Movistar TV hoặc 714 trong HD. Movistar Play cũng đặt cam kết này trong tầm tay của bạn, nếu bạn thích theo dõi nó từ điện thoại di động của bạn.

Ngoài ra, Nó cung cấp cho bạn một phạm vi bảo hiểm rộng rãi của cuộc họp, như thường lệ, trong đó bạn sẽ thực hiện tất cả các chi tiết của cuộc họp trước, từng phút và trò chơi bài, với các tuyên bố của các nhân vật chính của cú sốc.

Cần lưu ý rằng lần cuối cùng San Martín Vs. Liên minh Atlético Họ đối mặt với nhau, trận đấu mang đến nhiều cảm xúc từ đầu đến cuối, để lại chiến thắng 3-2 cho ‘mạnh mẽ của Nam, một kết quả là họ sẽ tìm cách lặp lại tại sân vận động hoành tráng.

‘Santos, đến với cuộc gặp gỡ này với một điểm trong giải đấu Clausura, sản phẩm của một trận hòa và bốn trận thua cho đến nay trong cuộc thi. Mặt khác, Sullanenses thêm sáu đơn vị, sau khi đạt được hai chiến thắng và hai trận thua từ chức vô địch thứ hai của năm.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm