Cảnh sát trưởng, câu lạc bộ
Không có một quốc gia nào
Anh ấy đã làm nên lịch sử trong
Bernabéu bởi
bảng h vòng loại world cup 2022 Nhà vô địch

Trong số nhà vô địch 13 lần ở Châu Âu Madrid và là chủ sở hữu hiện tại của 'Scudetto' Inter Milan, Cảnh sát trưởng FC đã tạo nên lịch sử, nhóm có một trong những trụ cột của nó là Gustavo Dulanto Peru, và lần đầu tiên đến Lần đầu tiên đến giai đoạn nhóm của cuộc thi quan trọng nhất ở châu Âu. Anh ra mắt với chiến thắng chống lại Shakhtar và đạt được chiến thắng lịch sử tại Santiago chiều nay việt nam đá mấy giờ Bernabéu.

Anh ấy được sinh ra từ một
công ty của
Bảo vệ

Wasps ', như nhóm được biết đến, thuộc về một tập đoàn kinh doanh được tạo ra vào năm 1993 bởi Viktor Gushan và Ilya Kazmaly, - một số thành viên của Sở Mật vụ Liên Xô - hiện có chuỗi dịch vụ và các trạm siêu thị, ngoài các chi nhánh trong Các chiều nay việt nam đá mấy giờ chi nhánh trong xây dựng và truyền thông.

Cảnh sát trưởng, nợ tên của công ty an ninh này, được thành lập vào năm 1997 và thành phố của nó, Tiraspol, là thủ đô của Cộng hòa Transnistria tự xưng.

Nó không có quốc gia

Mặc chiều nay việt nam đá mấy giờ dù anh ấy chơi ở Moldova League, anh ấy thuộc Transnistria, nơi không công nhận cộng đồng quốc tế, nhưng có chức năng như một quốc gia bằng cách sở hữu quốc hội, quân đội và tiền tệ của anh ấy.

Lần đầu tiên
Trong các nhà vô địch

Cảnh sát trưởng đã chơi gấp bốn lần vòng bảng của Europa League (2010, 2011, 2014 và 2018), mặc dù bước chiều nay việt nam đá mấy giờ vào giai đoạn cuối của Champions League là thử thách lớn của anh ấy, điều mà anh ấy đã đạt được trong nỗ lực thứ tám của mình, sau khi loại bỏ cuộc đua đến động lực của Zagreb.

Trong Key, lần đầu tiên anh ấy đã đánh 3-0 cho đội Croatia ở trận lượt đi và sau khi kết hợp 0-0 trong vòng đua, lối đi của anh ấy đến khu vực nhóm đã được bảo đảm.

chiều nay việt nam đá mấy giờ

Lịch sử trong
Bernabéu

Trong số các công trình đại dịch và tu sửa, Santiago Bernabéu đã mở cửa cho nhà vô địch 600 ngày sau đó. Tuy nhiên, cảnh sát trưởng đã lấy tất cả các phản xạ với chiến thắng lịch sử từ 2 đến 1 với các mục tiêu từ Jasurbek Yakhshiboev (25) và Sebastien Thill (89), sau khi Karim Benzema (65) bị trói tội phạm.

Gustavo
Dulanto, El
Peru mà
Anh ấy là đội trưởng của
Cảnh chiều nay việt nam đá mấy giờ sát trưởng

Dulanto, 26 tuổi và cao 1,96 cm, là người lãnh đạo của đội bảo vệ Tiraspol. Từ cha mình, Alfonso Dulanto, anh được thừa hưởng không chỉ niềm đam mê bóng đá, mà còn là vị trí trong lĩnh vực này.

Gustavo đã chiến đấu ở Bồ Đào Nha Boavista từ năm 2019 đến 2021. Nhưng lãnh đạo mới thông báo cho anh ta rằng họ sẽ không tin tưởng vào anh ta trong trường hợp không có năm ngày để đóng cửa thị trường. Gần như ngay lập tức anh chấp nhận đề xuất của cảnh sát trưởng, bởi vì, chính xác, đó là một đội thông thường đã tranh cãi về giai đoạn trước của các nhóm Champions. Và đặt cược của anh ấy là.

Khuôn viên
khắp thế giới

Nhưng trong cảnh sát trưởng, Gustavo không cảm thấy cô đơn hay là một người lạ, bởi vì anh ta chia sẻ tủ quần áo với các cầu thủ khác ở Mỹ Latinh, người tích hợp một đội hình rất đa dạng và tạo nên Ukraine.

Bao xa
Là moldavia?

Nếu bất cứ lúc nào Gustavo Suling được Ricardo Gareca triệu tập vào đội tuyển quốc gia Peru, chuyến đi sẽ mất gần một ngày trên máy bay. Từ Moldova đến Madrid (7 giờ) và từ Madrid đến Lima (14 giờ). Tổng cộng, 21 giờ trên máy bay.

Họ là
Người Peru đó
Họ đã thắng tại
thực sự mạnh mẽ
Madrid

Chuyến thăm của chúng tôi
video

Xem video

Ghé thăm đặc biệt của chúng tôi
và tận hưởng nội dung độc quyền
những gì chúng ta có cho bạn.

Xem thêm đặc biệt