Hernán Barco và Jonathan Lacesa tham gia khóa đào tạo Alianza Lima. (Video: Nhấn AL)
Hernán Barco và Jonathan Lacesa tham gia khóa đào tạo Alianza Lima. (Video: Nhấn AL)

Với tâm trạng trong cửa hàng thân mật. Y Họ đến sáng nay tại các cơ sở của trường đại học vô nhiễm để gia nhập đội hình Và do đó bắt đầu với đào tạo thực địa của mình, chỉ huy của Giáo sư Carlos Bustos. Cả hai quân tiếp viện đã phải trải qua các xét nghiệm y tế có liên quan để có sự cho phép tương ứng và do đó ngang bằng với đồng đội của họ.

"Liên kết lực lượng! Quân tiếp viện của chúng tôi Hernán Barco và Jonathan Lacesa Họ tham gia khóa đào tạo tại trường đại học Vô nhiễm sáng nay. Trên liên minh!Voi, đã xuất bản tổ chức màu xanh và trắng trên mạng xã hội của họ, bên cạnh video của cả hai người chơi tham gia vào công việc của các diễn viên được dẫn dắt bởi Carlos Bustos.

Cả hai người chơi đã đến thủ đô sau khi Pablo Míguez, vì vậy sau này tham gia các hoạt động một ngày trước đó. Tuy nhiên, đây không phải là một trở ngại để họ không cảm thấy như ở nhà, với sự tiếp nhận chỉ huy kỹ thuật và đồng đội của họ cho mùa này.

Liên minh Lima Anh ấy bắt đầu cuộc bầu cử của mình với gần như tất cả đội hình của mình, vì câu lạc bộ vẫn sẽ lên kế hoạch cho một số bản hợp đồng khác, chẳng hạn như Ángelo Campos. Trong khi các cuộc đàm phán tiếp tục, sự hợp nhất của nó vẫn chưa được công bố, vì nó vẫn duy trì một liên kết hợp đồng với Carlos Stein.

Tuy nhiên, Bustos Ông nói rằng, nếu họ có một phán quyết thuận lợi cho những người thân thiết với khán giả diễn ra vào thứ Hai tuần trước với Carlos Stein và Liên đoàn bóng đá Peru (FPF) trong TAS, nhiều người chơi sẽ được thêm vào, ngay cả người nước ngoài để hoàn thành đội hình. Điều này, có tính đến việc cuốn sách vượt qua từ League 1 vẫn còn mở.

"Các kịch bản khác nhau trong League 1 và trong giải đấu 2. Nếu nó trở thành đầu tiên, trên thực tế là chúng ta sẽ thêm nhiều người chơi hơn. Có một thời gian làm việc phải được thực hiện trước khi bắt đầu trong một cuộc thi. Nhưng chúng tôi sẽ thích nghi với những ngày trôi qua, nếu chúng tôi đi đến trước"Nói .


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Video được đề xuất

Boca Junenson Vs. Tấm sông: Báo chí Argentina đã nói chuyện Carlos Zambrano vì bị trục xuất trong siêu lớp học
Carlos Zambrano không có màn trình diễn tốt trong siêu lớp Argentina, mất thương hiệu trong mục tiêu của River Plate và vào lúc anh ta bị trục xuất.

Nó có thể khiến bạn quan tâm