Marcos López nằm trong tầm ngắm của Feyenoord của Hà Lan. (Ảnh: Động đất San José)
Marcos López nằm trong tầm ngắm của Feyenoord của Hà Lan. (Ảnh: Động đất San José)

Tất cả mọi thứ chỉ ra rằng tương lai của anh ấy sẽ ở châu Âu. Vâng, một hành trình mới đang đến gần , sau khi trận động đất ở San Jose nhận được - chính thức - lời đề nghị của Từ Hà Lan (điều này sẽ đến vào thứ Hai tuần này vào buổi sáng). Ý tưởng là kết hợp vào phía bên trái của đội Peru để bắt đầu mùa giải tiếp theo của Eredivisie.

Như anh ấy có thể biết THỂ THAO, Liên lạc của câu lạc bộ đã là bất tiện bất tiện.

Marcos López, với quá khứ trong môn thể thao Cristal, anh ấy đã đến MLS sau khi hoàn thành những màn trình diễn tuyệt vời trong giải đấu 1. Sau khi thể hiện chất lượng của mình ở Hoa Kỳ, anh ấy đã giành được một vị trí trong Lựa chọn Peru Và, tất nhiên, anh đã khơi dậy sự quan tâm của Exequipo của Renato Tapia ở Hà Lan.

Chỉ thị của Hà Lan sẽ cố gắng đóng một thỏa thuận càng sớm càng tốt, vì Eredivisie sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 8. Mặt khác, các phương tiện truyền thông của Hà Lan cũng báo cáo rằng Rotterdam Squad không còn nghĩ về việc ký hợp đồng với Derry John Murkin, bên trái của FC Volendam, người nổi lên là lựa chọn đầu tiên.

Về điều này, người ta nói thêm rằng các đại diện của Feyenoord Họ đã có kiến ??thức rằng Marcos López Anh ta kết thúc hợp đồng của mình với trận động đất ở San Jose vào ngày 31 tháng 12 năm 2022, vì vậy đó sẽ là cơ hội cuối cùng của người Mỹ để họ có thể nhận được một khoản thanh toán cho việc chuyển nhượng.

Marcos López trong MLS 2022 như thế nào?

Trong suốt chiến dịch năm 2022 trong MLS, Marcos López Anh ấy đã tham gia thường xuyên và cho đến nay đã có 16 lần ra sân với chiếc áo động đất ở San Jose. Hiện tại, bên trái không cung cấp hỗ trợ, nhưng anh ấy đã có cơ hội ghi bàn thắng (chống lại Los Angeles Galaxy).


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm