Pablo Lavallén và phân tích của anh ấy về đội và đối thủ, trước trận đấu cho Nam Mỹ. (Ảnh: FBC Melgar)
Pablo Lavallén và phân tích của anh ấy về đội và đối thủ, trước trận đấu cho Nam Mỹ. (Ảnh: FBC Melgar)

xác định tuần này vượt qua trận bán kết của , trong cuộc đấu tay đôi chống lại Trên tòa án của anh ấy và với người dân của anh ấy. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó sẽ là một trong những trận đấu phức tạp nhất mà hộp đỏ và đen phải đối mặt, một thứ đã tính đến, ngay cả khi nó không amilana. Eye, ở chân đầu tiên, được phát triển trong Arequipa, phù hợp với 0-0.

Trong khi tại một cuộc họp báo, ông nói rằng họ đã có tất cả mọi thứ được lên kế hoạch cho vào thứ Năm này tại Beira-Rio, thì sự thật là đường chuyền chỉ được định nghĩa trên tòa án: "Trò chơi cuối cùng là nửa đầu. Đây là một chìa khóa 180 phút, bây giờ chúng ta có lượt, nơi đối thủ sẽ được củng cố bởi địa phương của anh ta, cho người dân của anh ta, nhưng chúng ta cũng đã thấy trò chơi mà họ có ngày hôm qua chống lại Fortaleza và chúng ta sẽ cố gắng đặt chúng làm không thoải mái nhất có thể và thắng trận đấu"

Anh ấy cũng thú nhận rằng anh ấy có kinh nghiệm trong loại kịch bản phức tạp này, chỉ để xác định các đường chuyền quan trọng trong các giải đấu quốc tế (anh ấy đã làm điều đó với Columbus vào năm 2019, nơi anh ấy đã dẫn dắt đội chơi trận chung kết Cup Nam Mỹ, giữ cho người chạy - lên). Trong khi anh ta thừa nhận rằng những tình huống này đã được truyền đến người chơi, anh ta biết rằng "Đội hình khác này, với thời gian làm việc khác nhau. Giống nhau, mục tiêu là như nhau"

Về những người chơi mà anh ta có thể tính cho cam kết này, anh ta nói rằng Cristian Bordacahar Bạn đã sẵn sàng. "Hôm nay bằng cách phòng chống anh ấy không đào tạo, anh ấy đã làm một công việc riêng với nhà nghiên cứu quinesi. Chắc chắn ngày mai chúng ta sẽ có nó. Sau đó, hãy xem sự tiến hóa của anh ấy và cho đến ngày diễn ra trò chơi", Mặc dù anh ấy nói thêm rằng"Chúng tôi sẽ thăm dò cho đến thứ Tư như thế nào"

Trong trường hợp Luis Iberico, anh ấy nói rằng anh ấy đã hồi phục, vì vậy "Hôm nay anh ấy vừa tham gia khóa đào tạo, vấn đề là các hoạt động tuần trước cũng bị mất và chơi chỉ hơn nửa giờ, vì vậy anh ấy sẽ không đạt 100 %. Chúng tôi đang đánh giá nó" Trong khi Leonel Galeano Nó đã được phục hồi, điều này sẽ dẫn, theo DT, đến "có thể được coi là rời khỏi mười một bắt đầu vào thứ năm tuần này"

Cuối cùng, anh ấy đã nói về cuộc nói chuyện mà anh ấy có với Juan Reynoso Ngày của trò chơi trong sự hoành tráng của Unsa. "Với Juan, chúng tôi đã gặp nhau ở Mexico nhiều năm trước, khi anh ấy chơi cho Cruz Azul và tôi cho Atlas. Bây giờ anh ấy là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia và phải xây dựng một dự án cho năm 2026 và rất phổ biến để DT đến gặp một đội có các cầu thủ trẻ, như Lazo, Reyna. Anh ấy không chỉ đến xem trò chơi, mà còn có những lời mời có thể", cầm.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm