Sheu Obregón phân phối các sản phẩm của mình tại San Martín de Porres, Los Olivos và một phần của Callao. (GEC)
Sheu Obregón phân phối các sản phẩm của mình tại San Martín de Porres, Los Olivos và một phần của Callao. (GEC)

Trong thời gian Một số người chơi phải chiến đấu với cô ấy để lấy bánh mì. Không phải ai cũng chắc chắn rằng họ sẽ tính tiền lương vào cuối tháng. Đây là trường hợp của Sheu Obregón, một tờ rơi mà vào năm 2019 đã nhấn mạnh trong cuộc chạy bộ cuối cùng với Sport Chavelines.

Năm nay anh ấy đã ký hợp đồng Deportivo llacuabamba, nhưng họ đã chơi Crook. Ở đó, anh thậm chí còn được trình bày như một phần của đội cho mùa giải này. Nó chỉ kéo dài một tháng. Đó là cú đánh đầu tiên mà năm 2020 này đã đưa ra.

Rồi anh đạt được ADT của đường băng Rằng anh ta tự mình nghĩ đến việc đi xa ở Peru Cup và đối với đại dịch, anh ta đã hết đội vì tổng thống quyết định không tiếp tục với dự án để thấy rằng chức vô địch sẽ không được chơi.

Sau đó, anh ta phải tìm họ, một người chú của anh ta, người có nhà phân phối, ‘Anh ta bắt tay và hôm nay anh ta kiếm được cuộc sống để bán các sản phẩm làm sạch.

Tôi sẽ không nói với bạn để giành chiến thắng Millionaders, nhưng nó phục vụ. Đó là sự giúp đỡ cho ngôi nhà. Nhiều hơn tất cả cho con gái tôi, bởi vì chúng ta khi người lớn có thể ngừng ăn, anh ấy đã nói THỂ THAO.

Các sản phẩm như rượu trong gel, loại bỏ cao răng và thông là những sản phẩm bán nhiều nhất. Ông phân phối chúng ở San Martín de Porres, Los Olivos và một phần của Callao. Giá thay đổi từ 8,50 đến 25 đế.

Họ trả tiền cho anh ta rất tệ:

Pandemia cũng bị đình trệ trường hợp của nó trong buồng hòa giải và tranh chấp mà nó có với Deportivo llacuabamba. Anh ấy đã ký tất cả năm làm việc.

Chủ tịch câu lạc bộ thậm chí còn cáo buộc anh ta là một người lười biếng. Anh không thể trả lời anh. Cho đến bây giờ. Ngay khi ông Hernán Saavedra (chủ tịch của Deportivo Llacuabamba) nói với tôi rằng tôi là một haragán, tôi nghĩ rằng đội đó là xấu vì lỗi của anh ta. Bạn hành động tồi tệ với ai đó và mọi thứ đang diễn ra sai. Nếu đội đó đi xuống hoặc biến mất tiền của tôi, tôi sẽ không tính phí, anh ấy nói.

Vì vậy, anh ấy cảm thấy rằng những gì anh ấy đã sống trong Deportivo llacuabamba Đó là điều tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Cũng không vào Cup Peru sóng Thứ hai Anh ấy đã sống một cái gì đó rất phức tạp.

"Tôi nghĩ khi chơi trong Torino Mọi thứ đã xảy ra. Có một năm chúng tôi chơi ở ICA, chúng tôi đã thắng và khi chúng tôi trở lại những thứ của chúng tôi đang ở trên đường, nhưng mọi người ủng hộ bạn. Những gì tôi đã chi Llacuabamba Tôi không muốn kẻ thù tồi tệ nhất của mình, anh ấy nói.

Trong tất cả những bộ phim đó, anh đã gặp một cầu thủ bóng đá với một sự nghiệp tuyệt vời trong bóng đá Peru mà anh cảm ơn hôm nay vì anh đã cho anh những lời động viên.

"Vâng, tôi phải làm nổi bật là sự hỗ trợ mà Junior Viza đã cho tôi, anh ấy nói với tôi‘ Điều này là như vậy, anh ấy vẫn bình tĩnh, anh ấy bị nhuộm màu. " Tôi có liên lạc với anh ấy và tôi luôn cảm ơn anh ấy, anh ấy nói.

Đó là Sheu Obregón, một anh chàng mặc dù có rất nhiều vấn đề trong năm nay đã không sụp đổ. Con gái của bạn là động cơ của cô ấy. Bây giờ bán dụng cụ làm sạch. Sớm anh hy vọng sẽ trở lại tòa án nếu COVID-19 cho phép nó.

Video được đề xuất

Jefferson Farán chuyển tất cả mọi người bằng lời chào đến mẹ

Jefferson Farfán chuyển mẹ mình bằng lời chào. (Instagram)
Jefferson Farfán chuyển mẹ mình bằng lời chào. (Instagram)

Thêm tin tức

Thẻ liên quan