Carlos Bustos nói rằng nếu anh ta sẽ tiếp cận nhiều người nước ngoài đến Liga 1 đến Alianza Lima. (Ảnh: GEC)
Carlos Bustos nói rằng nếu anh ta sẽ tiếp cận nhiều người nước ngoài đến Liga 1 đến Alianza Lima. (Ảnh: GEC)

Tuần này rất quan trọng đối với . Tòa án Trọng tài Thể thao (TAS trong từ viết tắt của nó bằng tiếng Pháp) sẽ công bố phán quyết vào thứ Tư, ngày 17 tháng 3, cho dù màu xanh và trắng trở lại bộ phận đầu tiên. , tất nhiên, anh ta nhận thức được điều này, để kịch bản này biết họ nên thực hiện bước nào.

"Các kịch bản khác nhau trong League 1 và trong giải đấu 2. Nếu nó trở thành đầu tiên, trên thực tế là chúng ta sẽ thêm nhiều người chơi hơn. Có một thời gian làm việc phải được thực hiện trước khi bắt đầu trong một cuộc thi. Nhưng chúng tôi sẽ thích nghi với những ngày trôi qua, nếu chúng tôi đi đến trướcNgười chiến lược gia Argentina cho biết, chiến lược gia người Argentina tại cuộc họp báo ảo.

Liên quan đến quân tiếp viện nước ngoài, họ phải chờ đợi vào cuối cách ly của họ để tham gia công việc thực địa. Tuy nhiên, trong một kịch bản có thể xảy ra trong lần đầu tiên, Bustos Ông nói rằng nhiều người chơi nước ngoài sẽ đến với các diễn viên màu xanh và trắng. "Nếu chúng ta có cơ hội League 1, một số người nước ngoài sẽ đến", nói.

Tất nhiên, anh ấy làm rõ rằng kinh nghiệm họ đóng góp không bị mờ nhạt bởi sự liên tục nhỏ bé mà họ có trong mùa giải trước. "Năm 2020 đã phức tạp, không chỉ đối với Lacesa và tàu. Có nhiều người chơi không chơi một số lượng đáng kể các trò chơi. Trong trường hợp, họ không bị chấn thương, vì vậy chỉ là họ chuẩn bị tốt về thể chất, để có sẵn 90 phút"Anh ấy nói.

Một trong những điểm khác được đối xử tại hội nghị ảo là cách tiếp cận của Ángelo Campos, như một sự củng cố có thể cho vòm. Mặc dù anh ta không xác nhận sự xuất hiện của mình, Bustos đã thông báo các đặc điểm của thủ môn, người sẽ đảm nhận vai trò chính trong lĩnh vực này.

"Chúng tôi muốn có tính cách, giọng nói chỉ huy, rằng bạn có thể chơi tốt bằng đôi chân của mình, rằng bạn có thể phù hợp với phòng thủ của bạn tốt. Mặc dù, theo nghĩa đó, chúng là những đặc điểm mà thông thường nhiều cung thủ có, trong câu lạc bộ chúng ta có kinh nghiệm về kinh nghiệm và ba người trẻ với rất nhiều dự đoán. Hãy xem cách chúng ta hoàn thành việc giải quyết sự hình thành của khu vựcAnh, anh kết luận.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm