Nhìn vào chương trình của ngày 7 của Giải đấu Clausura de la League 1. (Thiết kế: Trục xuất)
Nhìn vào chương trình của ngày 7 của Giải đấu Clausura de la League 1. (Thiết kế: Trục xuất)

Giải đấu Clausura tiếp tục vào cuối tuần tới với các trận đấu quan trọng, mặc dù một lần nữa với sự vắng mặt của . Trong ngày thứ bảy, những người thân thiết phải nghỉ ngơi, trong khi các đối thủ gần nhất của họ trong bảng sẽ có cơ hội tiếp tục thêm điểm, ngay cả với cơ hội dành nó trong bàn giải đấu.

Ngày sẽ bắt đầu với cuộc đấu tay đôi của Thể thao cristal Chống lại Carlos Stein, một trận đấu sẽ đại diện cho sự trở lại của Rimenses cho ngôi nhà của anh ấy, Sân vận động Alberto Gallardo, sau nhiều tuần bị đóng cửa bởi các vấn đề cơ sở hạ tầng. Với sự ủy quyền này, nhóm hy vọng sẽ nhận được người hâm mộ của họ để khuyến khích họ.

Cùng một ngày thứ bảy, ngày 13 tháng 8, ba trận đấu nữa sẽ được chơi, bao gồm cả thuộc về lý thuyết Chống lại Binational. Nhóm Merengue đã không thêm ba trong những ngày cuối cùng, một thực tế muốn thay đổi và phục hồi tốc độ của các mục tiêu, để việc trở lại hoành tráng có thể là kết thúc của chuỗi đó.

Đối với Chủ nhật, bốn cuộc họp cũng sẽ được tổ chức, bắt đầu với cuộc đụng độ của Liên minh Atlético chống lại César Vallejo, trong khi vài giờ sau, Grau sẽ phải đối mặt với thành phố. Cienciano phải đến thăm, lần này, chống lại các chàng trai thể thao; Trong khi đó, Sport Huancayo sẽ nhận được UTC.

Melgar trở lại để thi đấu trong giải đấu địa phương, sau ngày cuối cùng đã tạm dừng nghỉ ngơi và tiếp tục chuẩn bị cuộc đấu tay đôi với International of Porto Alegre, để kết thúc chìa khóa cho trận tứ kết của Cúp Nam Mỹ. Sự trở lại của anh ấy sẽ đối mặt với Cantolao ở Arequipa.

Lịch thi đấu ngày 7 của Clausura

Thứ Bảy, ngày 13 tháng 8

  • Thể thao Cristal Vs. Carlos Stein - 11:00 A.M.
  • Carlos A. Mannucci Vs. San Martín - 1:15 chiều
  • Ayacucho FC Vs. ADT - 15:30 chiều
  • Đại học Vs. Binational - 7:00 tối

Chủ nhật, ngày 14 tháng 8

  • Liên minh thể thao Vs. César Vallejo - 11:00 A.M.
  • Atlético Grau Vs. Thành phố Deportivo - 1:00 chiều
  • Thể thao Boys Vs. Ciencian - 1:15 chiều
  • Thể thao Huancayo Vs. UTC - 3:30 chiều

Thứ Hai, ngày 15 tháng 8

  • Melgar Vs. Cantolao - 7:00 tối


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm