Roberto Mosquera hạnh phúc cho hiện tại của thể thao Cristal (Ảnh: Press SC)
Roberto Mosquera hạnh phúc cho hiện tại của thể thao Cristal (Ảnh: Press SC)

Người bất bại Trong giải đấu Clausura không phải là tai nạn (họ đăng ký tám trận mà không thua) và nó biết rõ về nó , người đã tìm thấy hoạt động đúng đắn trong đội của mình để trở lại trong số các nhân vật chính, thậm chí còn có Yoshimar Yotún khỏi đội đầu tiên trong những ngày cuối cùng.

Không có một vài người chơi, đội có một hoạt động cạnh tranh và tính cách không phụ thuộc vào tên. Dù sao đi nữa, sự gia nhập của những người chơi như Yoshimar Yotún luôn quan trọng, Ông duy trì chiến lược gia quốc gia trong cuộc đối thoại với Sở Báo chí của Câu lạc bộ Celeste.

Roberto Mosquera phân tích đối thủ tiếp theo của Thể thao cristal, làm nổi bật những điểm mạnh của nó, những người đã được đặt dưới kính lúp của Bộ Tư lệnh Celestial, hy vọng sẽ thêm một chiến thắng để duy trì ở phần trên của bảng xếp hạng.

Chúng tôi đã làm một công việc tốt, nhưng nó rất khó khăn. Khoảnh khắc là tốt, nhưng nó đã có một chi phí cao, rất nhiều công việc và chúng tôi không muốn mất dòng này. Chúng tôi tập trung cho bữa tiệc này (chống lại Cantolao) và để có thể cung cấp cho người hâm mộ một chiến thắng mới, thêm huấn luyện viên của đội Bajopontino.

Thể thao Cristal trở lại sân vận động Alberto Gallardo

Thể thao cristal Anh ấy sẽ chơi lại tại sân vận động Alberto Gallardo khi anh ấy là người địa phương ở League 1 (sẽ là thứ Bảy ngày 13 trước Carlos Stein), nhưng không phải trước khi thông báo một cải tiến quan trọng rằng, không nghi ngờ gì, sẽ vui lên hơn một người hâm mộ của Đội Bajopontino: Việc lắp đặt 500 ghế ở phía đông Tribune.

Và, sau khi liên minh với một trong những nhà tài trợ chính của họ, Rimenses đã tuyên bố Tribune mới được đổi mới như thế nào, có thể được người hâm mộ của họ phát hành vào cuối tuần tới, khi những người dẫn đầu bởi Roberto Mosquera nhận Carlos Stein, cho ngày thứ bảy của Giải đấu Clausura.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm