Juan Reynoso và kết luận của ông sau Melgar Vs. Quốc tế. (Nguồn: America TV)
Juan Reynoso và kết luận của ông sau Melgar Vs. Quốc tế. (Nguồn: America TV)

Công việc của anh ấy trong nó đã bắt đầu. Anh ấy là một trong những người tham dự danh dự mà Melgar vs đã có Quốc tế cho tứ kết của Cup Nam Mỹ. Chính xác, cuộc họp này rất hữu ích cho người chơi cờ vua. người đã đưa ra một số kết luận sau khi cam kết.

Họ đã thi đấu khá tốt. Trong loại trận đấu này, có những lúc bạn phải đánh. Có những lúc Melgar không có sức mạnh và điều đó được trả tiền. Nói chung, với tư cách là một người nghiệp dư và ngày nay là kỹ thuật viên của Lựa chọn Peru. Tôi thấy những cầu thủ trẻ rất giỏi, những người không cân nhắc quá trình trò chơi, Ông đã tổ chức DT trong cuộc đối thoại với América Deportes.

Juan Reynoso Nhận thức được rằng một sự thay thế thế hệ quan trọng đang đến trong Lựa chọn Peru, vì vậy anh ta đã chỉ ra một số tên trong danh sách của mình để bắt đầu cho anh ta vài phút trong đội Inca, mặc dù - vì vậy điều này xảy ra - người chơi phải có sự liên tục trong các đội tương ứng của họ.

Bạn phải cho họ vài phút trong loại trận đấu này để họ có sự cọ xát quốc tế và dần dần đốt cháy sân khấu của họ. Điều khiến chúng tôi quan tâm là những người chơi ngày nay, những người từ 18 đến 22, 23, rất quan trọng đối với quá trình chuyển đổi trong đội tuyển quốc gia Peru, Ông nói thêm.

Thứ hai, Juan Reynoso Anh ta tuyên bố rằng anh ta phân tích khả năng sử dụng Lựa chọn Peru Để chơi một số trò chơi địa phương trong thành phố đó. Chiều cao và sức nóng của công chúng có thể có lợi trong quá trình này, nhưng đó là một quyết định sẽ được đưa ra khi một số trường hợp được trình bày.

Định dạng của vòng loại Nam Mỹ đã thay đổi và một số đội xoay vòng từ địa phương. Địa lý của đất nước đưa ra để chơi ở Lima, tùy thuộc vào đối thủ, Cusco hoặc Arequipa,, kết thúc giám đốc kỹ thuật hoàn toàn mới của nhóm Blanquirrojo.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm