Deportivo Llacuabamba đã đánh bại Liên minh UDH 2-1. (Ảnh: Liên minh Đại học)
Deportivo Llacuabamba đã đánh bại Liên minh UDH 2-1. (Ảnh: Liên minh Đại học)

Tình hình phức tạp trong bộ phận thứ hai của bóng đá Peru. Chủ nhật tuần trước, họ đã phải đối mặt với Deportivo Llacuabamba và Alianza Udh vào ngày 3 của Clausura de la Liga 2. Đội thiên thể đã giành chiến thắng, nhưng trong báo cáo của trọng tài, anh ta đã nhận được một lời buộc tội mạnh mẽ.

Danh sách được đứng đầu bởi David Huaman đã trình bày một báo cáo trong đó cô nói rằng cô đã nhận được các mối đe dọa từ một trong các đội chơi trận đấu, Deportivo Llacuabamba.

"Danh sách trọng tài do David Huaman đứng đầu, nói rằng khi anh ta đến sân vận động, những người không thể nghi ngờ đã đe dọa anh ta bằng súng để anh ta có thể ủng hộ đội thể thao của Llacuabamba," chỉ ra báo cáo được trình bày sau trận đấu cho League 2.

Điều đó đã xảy ra tại sân vận động. Họ không cung cấp bất kỳ bảo mật nào của dịch vụ tư nhân (bảo mật), họ đã viết trong các quan sát của đảng. Họ không nêu chi tiết người xem và thông tin thu thập ", đã bị kết án theo ý kiến ??được trình bày.

Ảnh: Twitter - Franz Tamayo
Ảnh: Twitter - Franz Tamayo

Deportivo Llacuabamba đã đánh bại Alianza Universidad với các mục tiêu từ Brayan Guevara và Alexi Gómez ở mức 30 và 72. Về phía Câu lạc bộ Huanuco, Luis Alejandro Ramos, ngay sau khi kết thúc phần đầu tiên đánh dấu mục tiêu duy nhất của đội của anh ấy.

Trận đấu được chơi tại sân vận động thành phố Otuzco và với La Victoria, Llacuabamba cố gắng đặt mình ở vị trí đầu tiên của Clausura sau ba ngày với bảy điểm, sản phẩm của hai chiến thắng và hòa. Alianza Universidad ở lại với 6 điểm ở vị trí thứ tư, vì anh đã giành chiến thắng trong hai ngày đầu tiên.

Vào ngày hôm sau, Deportivo Llacuabamba sẽ đến thăm United Merchants và Đại học Liên minh đến Chankas CYC.