Mục tiêu của Carlos Beltrán cho 1-0 của Cienciano Vs. Univerisario. (Nguồn: Golperu)
Mục tiêu của Carlos Beltrán cho 1-0 của Cienciano Vs. Univerisario. (Nguồn: Golperu)

Y Họ đã chơi một nửa đầu tiên với một vài cảm xúc. ‘Bố 'có các lựa chọn chính để viết ra, ông đã không nhận được nó và mọi thứ chỉ ra rằng họ sẽ đi nghỉ ngơi với điểm số bằng 0. Tuy nhiên, rất ít bởi thẩm phán để phát ra tiếng còi của mình, Tôi ghi chú.

Vào lúc 47 phút, cú sút góc được thực hiện bởi Kevin Sandoval, đã tìm thấy đầu của ‘Che, người đã kết nối và đặt quả bóng cách xa Jose Carvallo. Thủ môn kem chạm bóng, nhưng không thể chuyển hướng nó.

Với chú thích này, Beltrán bổ sung phần nào trong giải đấu Clausura và ba trong năm. Người ghi bàn hàng đầu của bức ảnh Inca trong Giải vô địch là Danilo Carando, người thêm ba người.


Đại học Vs. Ciencian: Điều gì đến cho cả hai


Đại học và Cienciano sẽ phải vượt qua trang của những gì đã xảy ra trong Inca Garcilaso del Cusco và bắt đầu làm việc cho những thử thách tiếp theo mà họ sẽ phải đối mặt. Cả hai bộ tiếp tục với các tùy chọn để chiến đấu với giải đấu Clausura, nhưng họ phải giành chiến thắng.

Ngày hôm sau, những người được dẫn dắt bởi Carlos Compagnucci sẽ phải đối mặt với Binational. Các loại kem sẽ nhận được ‘mạnh mẽ của miền nam tại sân vận động hoành tráng của ATE, vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8, bắt đầu lúc 7:00 tối.

Về phần mình, Cienciano sẽ đến Lima để đối mặt với các chàng trai thể thao ở Callao. Cuộc họp sẽ diễn ra tại Miguel Grau, Chủ nhật tới, ngày 14 tháng 8, lúc 1:15 chiều.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm