Thể thao Cristal và Cantolao sẽ được đo vào thứ Bảy này vào ngày 6 của Giải đấu Clausura 2022. (Ảnh: Liga 1)
Thể thao Cristal và Cantolao sẽ được đo vào thứ Bảy này vào ngày 6 của Giải đấu Clausura 2022. (Ảnh: Liga 1)

, sau khi bị ràng buộc mà không có mục tiêu chống lại Alianza Lima, nó sẽ được đo lường vào thứ bảy này trước khi , trong trận đấu có giá trị cho ngày 6 của . Những người được chỉ đạo bởi Họ dự định tiếp tục thêm điểm. Đặc biệt là kể từ khi họ diễu hành ở vị trí thứ hai của bảng tích lũy và trong lần thứ tư của chức vô địch thứ hai của mùa giải. Đưa chi tiết này vào tài khoản, 10 lần cuối cùng mà cả hai đội phải đối mặt?

Theo Bá tước, sáu cuộc họp đã kết thúc với kết quả tích cực cho ‘Celestial, một nhân vật thể hiện sự vượt trội của nó khi đối mặt với bức tranh Buenos Aires. Cần lưu ý rằng, trong tất cả các kết quả này, ‘Delfín, đã không thể giành chiến thắng trong bất kỳ. Chiến thắng cuối cùng của anh ấy trước ‘rimenses, đã được trao trong Giải đấu mùa hè năm 2022, nơi cuối cùng nó đã áp đặt chính nó bằng 2-0 trong điều kiện địa phương.

Thể thao cristal hy vọng sẽ lặp lại chiến thắng cuối cùng của mình chống lại những người dẫn đầu bởi Alejandro Apud, mà họ đã đạt được trong năm ngoái, cụ thể là vào ngày 1 của Giai đoạn 2 của Giải vô địch quốc gia. Ngày hôm đó, Jhon Marchán chịu trách nhiệm mở điểm ở 29, mặc dù đối thủ đã trả lời 41. Mặc dù vậy, Rímac đã biết cách có được trò chơi với các mục tiêu từ Alejandro Hohberg, ở mức 63, Percy Liza, ở mức 66, và Christofer Gónzalez, người đã niêm phong tài khoản ở 90. Chúa Giêsu Castillo đã ghi được chiết khấu cho Cantolao.

Thứ bảy tuần này, ‘Delfín, sẽ tìm cách giành chiến thắng trước thể thao Cristal. Và kể từ năm 2017, bức tranh Buenos Aires không thể vượt qua đội Mosquera. Jorge Araujo (42 ′) và Jose Manzaneda (72) là những cầu thủ ghi bàn trong thành công cuối cùng của dàn diễn viên Buenos Aires.

Thể thao Cristal Vs. Cantolao: Đây là cách các đội đến

Thể thao cristal Anh ta tham gia vào cam kết này sau khi vẽ mà không có mục tiêu chống lại Alianza Lima tại Sân vận động Quốc gia. 'Rimenses' khao khát thêm một tiêu đề mới, như họ đã làm vào năm 2020. Tuy nhiên, họ biết rằng sự trở lại của định dạng phi tập trung sẽ là một yếu tố cần tính đến chiều cao.

Cantolao, mặt khác, anh ta đã không thể đạt được các mục tiêu theo kế hoạch cho chiến dịch này. Những người được dẫn dắt bởi Alejandro Apud không giành chiến thắng ba ngày trước, đó là lý do tại sao họ sẽ tìm cách đảo ngược câu chuyện này bằng cách thêm vào ba trước khi ‘Celestial. Tất nhiên, họ nhận thức được rằng mặt trận sẽ có một đội vững chắc trong tất cả các dòng của họ.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm