Alex Valera nhận được chi tiết từ Al Fateh. (Ảnh: GEC)
Alex Valera nhận được chi tiết từ Al Fateh. (Ảnh: GEC)

Buổi chiều thứ ba tuần trước, Anh ấy nói lời tạm biệt với đất nước chúng tôi và bắt đầu một chuyến đi cho những gì sẽ là một giai đoạn mới trong sự nghiệp của anh ấy. Cho đến khi anh đến đích, Fateh, câu lạc bộ mới của anh, đã có một chi tiết với người chơi của , người phải tham gia đội hình chuyên nghiệp trong những giờ tiếp theo.

Thông qua các mạng xã hội của mình, nhóm Ả Rập Saudi đã thực hiện một ấn phẩm trong đó họ đề cập đến trường đại học thể thao cũ. "Chờ bạn"nói bài viết. Về vấn đề này, thực thể châu Á đã thêm biểu tượng cảm xúc của đồng hồ và cờ của Peru. Họ cũng chỉ định tài khoản của xạ thủ quốc gia.

Không chỉ vậy, để Fateh thêm một bức ảnh trong đó quần áo chính thức sẽ sử dụng củng cố gần đây được đánh giá cao. Một chiếc áo sơ mi, một cái ngắn, một vài chiếc tất, một chiếc ba lô và một thông điệp chào mừng cho người ghi bàn. Tất cả mọi thứ được đề cập được in số 20, có lẽ, mặt lưng cho người đàn ông đã trải qua Deportivo Llacuabamba.

Không tiết lộ các số liệu chính xác, thực thể Saudi đã giải ngân hơn một triệu đô la cho việc ký kết Valera. Tương tự như vậy, người quản lý thể thao của ‘U, Manuel Barreto, nói rằng có những biến số trong hợp đồng có thể tạo ra thu nhập kinh tế cho người Peru. Tất cả điều này sẽ phụ thuộc vào công việc mà Alex làm với nhóm mới của mình.

Argentina, thay vì Ả Rập Saudi

26 -y -y -old nằm trong quỹ đạo của Rosario Central. Hơn nữa, ‘9 cho biết đã có những liên hệ với bức tranh của Carlos Tevez với tư cách là huấn luyện viên. Tuy nhiên, việc điều trị giữa các tổ chức đã không thịnh vượng và tiếp tục với các meringues cho đến khi đề xuất của Al Fateh đến.

Có Có đề xuất của Rosario Central. Tôi đã có, tôi đã nói chuyện với họ. Trên thực tế, đó là một cái gì đó rất tốt để đi, nhưng cuối cùng, đó là một cách xử lý giữa các câu lạc bộ, nhưng khi họ nói với tôi rằng tôi không thể cho mình vào trường đại học, Quốc tế Peru đã thú nhận một cuộc nói chuyện với Golperu.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm