Feyenoord và các chi tiết bạn nên biết về Câu lạc bộ Marcos López mới. (Ảnh: @feyenoord)
Feyenoord và các chi tiết bạn nên biết về Câu lạc bộ Marcos López mới. (Ảnh: @feyenoord)

Một người Peru mới ở Eredivisie. Nó là bản hợp đồng mới của , Câu lạc bộ tiếp tục hoàn thành đội hình của mình cho mùa giải 2022-23, đặt cược vào những người chơi Promise đã cố gắng củng cố nước ngoài. Dự án câu lạc bộ là để củng cố hàng ngũ của mình và đứng đầu Liên đoàn Hà Lan. Chúng ta biết gì về tổ chức này và tại sao một khởi đầu tốt để bắt đầu ở châu Âu?

Bức tranh Hà Lan là một trong những đội lâu đời nhất mà đất nước này đã tạo ra vào năm 1908, và người sáng lập Liên minh đất nước này vào năm 1956. Kể từ đó, nó chưa bao giờ xuống và là một trong bốn câu lạc bộ vẫn còn trong lần đầu tiên ngày. Tuy nhiên, thành tích lớn nhất của anh là giành chiến thắng tại UEFA Champions League trong mùa giải 1969-70, khiến anh chơi Cup InterContinental với các sinh viên của La Plata, giành được tỷ số 3-2.

Trong số những thành tựu mà anh ta cũng có là anh ta đã giành được nhà vô địch của Eredivisie trong mười lăm lần và mười ba ở Cúp Hà Lan. Anh ấy thậm chí còn vươn lên với Europa League Cup trong hai lần, cả trong mùa giải 2001-2002 và vào năm 1973-74. Tuy nhiên, kể từ năm 2017, anh đã không giành được một danh hiệu, điều mà anh hy vọng sẽ thay đổi cho chiến dịch mới này: vào tháng 7, anh lên đến đỉnh điểm ở vị trí thứ ba trong bảng.

Feyenoord đã lên ngôi vô địch Eredivisie vào năm 2017, kể từ đó anh đã không thêm một danh hiệu khác. (Ảnh: Feyenoord)
Feyenoord đã lên ngôi vô địch Eredivisie vào năm 2017, kể từ đó anh đã không thêm một danh hiệu khác. (Ảnh: Feyenoord)

Đội hình

Feyenoord Nó có đội hình đắt nhất thứ ba của Hà Lan, với tổng giá trị 126,6 triệu euro, theo Cổng thông tin chuyên dụng Transfermarkt, là người chơi đắt nhất của bạn, vô lăng Orkun K?kcü với giá trị trên thị trường vượt qua 22 triệu euro và mùa trước đó đã ghi được chín bàn thắng sau 51 trận. Nhưng nếu nó có hiệu quả khi đối mặt với vòm, người chiến thắng là từ người Colombia Luis Sinisterra Với 23 chú thích trong 49 cuộc đấu tay đôi.

Một sự tò mò khác là đa văn hóa mà đội sở hữu, với những người chơi quốc tịch của Curacao (phía bên phải Lutsharel GEERTRUIDA), Israel (thủ môn Ofir Marciano), Áo (hậu vệ Gernot Trauner), trong số những người khác. Trong khi đó, tuổi trung bình của toàn bộ phái đoàn là 24,21 tuổi, là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất là tờ rơi tấn công Jens Toorstra Với 33 năm, trong khi người trẻ nhất là tiền vệ Mohamed Taabouni với 20.

Sinisterra nói lời tạm biệt với mùa giải của Feyenoord sau bốn năm dài, là cầu thủ ghi bàn trong mùa giải 2021-22 với 23 điểm. (Ảnh: Cơ quan)
Sinisterra nói lời tạm biệt với mùa giải của Feyenoord sau bốn năm dài, là cầu thủ ghi bàn trong mùa giải 2021-22 với 23 điểm. (Ảnh: Cơ quan)

Đã chuyển trong đội

Sau khi bán phía bên trái Tyrell Malacia cho Manchester United với giá 12,9 triệu euro, câu lạc bộ Hà Lan đã tìm kiếm sự thay thế, vì vậy nó đã chọn Marcos López, trong trận động đất ở San José trong ba năm rưỡi và nơi anh ta đã tự định vị mình là người nắm giữ không thể tranh cãi cho cánh trái và là một phần của nhiều cơ hội cho đội bóng của đội tuyển quốc gia Peru.

Bước tiếp theo của Feyenoord Nó được đặt ở Brazil, với kẻ tấn công Igor Paixao del Coritiba, sau sự ra đi của Santiago Gimenez của Mexico. Theo Cariocas Media, cả hai câu lạc bộ sẽ đạt được thỏa thuận bán cầu thủ này với giá 9 triệu euro, mặc dù dàn diễn viên Nam Mỹ có kế hoạch giữ 20% quyền trong doanh số bán hàng trong tương lai.

Điều này đã được Marcos López công bố là người chơi Feyenoord mới từ Hà Lan. (Ảnh: Chụp)
Điều này đã được Marcos López công bố là người chơi Feyenoord mới từ Hà Lan. (Ảnh: Chụp)

Dt

Đây sẽ là mùa thứ hai của Khe Arne, với tư cách là giám đốc kỹ thuật của Feyenoord, Sau khi kết thúc chiến dịch 2021-2022, anh đã đưa anh đến vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng, với 22 trận thắng, năm trận hòa và bảy trận thua. Ngoài ra, anh ta có một trong những khoản phí mục tiêu cao nhất với tổng số 76 và 34 so với các số liệu dẫn đến việc hội đồng quản trị của câu lạc bộ lại đặt cược một lần nữa vào huấn luyện viên Hà Lan.

Đối với kinh nghiệm, đó là, DT chỉ huy AZ Alkmaar từ giữa năm 2019 đến cuối năm 2020, được đưa đến đội để chiếm vị trí thứ hai của các vị trí Eredivisie 2019-20, mặc dù trong chu kỳ thứ hai của nó đạt được để ở lại. Trước đây, hai mùa trước sự lựa chọn của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên chính là trợ lý kỹ thuật cho câu lạc bộ nói.

Đối với chiến dịch 2022-23, bắt đầu vào cuối tuần trước, đội Hà Lan bắt đầu với chiến thắng giành chiến thắng 5-2 trước Vitesse, kết quả đặt nó ở vị trí đầu tiên của bảng. Trong so sánh đó, DT đã phải ứng biến trong tuyến phòng thủ, khi anh ta sử dụng Marcus Pedersen làm bên trái, khi vị trí ban đầu của anh ta là ban nhạc khác. Hoặc cơ hội chính xác hay không đối với López, sự thật là cơ hội là, mặc dù lần đầu tiên của nó phải chờ đợi, để chuyển nhượng.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm