Jean Deza sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình tại văn hóa Santa Rosa. (Ảnh: Tv Peru Sports)
Jean Deza sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình tại văn hóa Santa Rosa. (Ảnh: Tv Peru Sports)

Tin tức về việc ký kết TV Peru Sports đã phát hành nó vào thứ Sáu này, thông qua Twitter. Ấn phẩm có một hình ảnh của vận động viên với chiếc áo mới của anh ấy và một nụ cười cho thấy hạnh phúc của anh ấy để tìm một điểm đến mới.

Jean Deza là nhân vật chính trong mùa giải 2020 của một loạt các hành vi vô kỷ luật, đã kích hoạt khi anh ta rời Alianza Lima. Sau đó, ‘mạnh mẽ của miền Nam được tạo ra từ các dịch vụ của nó cho đến khi kết thúc chức vô địch. Ở Juliaca, họ quyết định không gia hạn hợp đồng ‘chuột.

Vào đầu năm 2021, Jean Deza đã đưa ra tin tức một lần nữa, bằng cách tham gia vào một giải đấu bóng đá do đô thị của Caracot -19 tổ chức.

Deza, và cũng là cầu thủ bóng đá Andy Polar được chụp ảnh bên cạnh tòa án trong đó chức vô địch được tổ chức, để kỷ niệm 43 năm của cộng đồng Canchi Grande. Cuộc thi được tổ chức vào thứ Hai, ngày 18 tháng 1 và nói chín đội.

Ngoài Alianza Lima và Binacional, Jean Deza, trong suốt sự nghiệp của mình, là một phần của Zilina (Slovakia) San Martín, Montpellier (Pháp), Levski Sofía (Bulgaria), Sport Huancayo và UTC.

Jean Deza tạo dáng với chiếc áo mới của mình.
Jean Deza tạo dáng với chiếc áo mới của mình.Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm