Gianluca Lapadula đã gây ra phản ứng từ người hâm mộ Cagliari sau khi ra mắt ghi bàn với câu lạc bộ. (Video: Kênh N)
Gianluca Lapadula đã gây ra phản ứng từ người hâm mộ Cagliari sau khi ra mắt ghi bàn với câu lạc bộ. (Video: Kênh N)

chính thức ra mắt với chiếc áo của Trong cốc Ý. Tiền đạo bước vào phút 60 và 20 sau đó đã chuyển bàn thắng đầu tiên của mình. Vâng, anh ấy đặt dấu của mình. Với điều này, tiền đạo của Ông chỉ ra con đường cho các cơ sở tại sân vận động Unipol Domus ở lại với chiến thắng và tất nhiên, phân loại.

‘Bambino de los Andes, đã nhảy vào sân thay vì Gastón Pereiro và khi cam kết là 1-2 ủng hộ Perugia. Với sự tham gia của ‘Lapagol, dàn diễn viên do huấn luyện viên Fabio Liverani dẫn đầu đã cho thấy những cải tiến trong cuộc tấn công. Nhiều đến nỗi hành động xác định mức phạt tối đa cho ‘Sardos, đã đến.

Vì vậy, với sự tự tin của các bạn cùng lớp, Gianluca lapadula Anh ta bình phương trước quả bóng để thu thập hình phạt. Sau tiếng trọng tài của trọng tài, ‘Il Peru đã kết thúc, với sức mạnh, ở cột bên trái, trong khi thủ môn Stefano Gori đã chọn bài đối diện. Theo cách này, Cagliari phù hợp với tài khoản.

Điều tốt nhất của hành động nói trên là, không nghi ngờ gì, phản ứng của những người hâm mộ của dàn diễn viên Sardinia. Ngay khi quả bóng gặp các mạng, những người theo dõi ‘Rossoblu, bắt đầu hô vang họ của tiền đạo quốc gia: "Lapadula!", họ lặp lại nhiều lần từ gian hàng Colossus.

Đồng thời, Gianluca lapadula Anh quay lại, quay lưng lại với mục tiêu đối thủ và đặt tay lên đỉnh tai. Một cách để giải quyết người hâm mộ của Cagliari để hét lên mạnh mẽ hơn, cuộc chinh phạt và cũng là tên của người ghi bàn của cuộc chinh phạt thứ hai trong một cuộc đụng độ rất phức tạp.

"Bị ám ảnh bởi mục tiêu": Anh ấy nói sau Gianluca lapadula Thông qua các mạng xã hội của bạn. Trong Bá tước chung, Peru có hai bàn thắng với câu lạc bộ mới của mình: One a Leeds United of Premier League, nhưng trong cam kết thân thiện. Một cái khác, thứ Sáu cuối cùng, trước Perugia để hợp tác với đường chuyền đến giai đoạn tiếp theo của Cup Ý.

Thử thách tiếp theo của đại diện Blanquirroja sẽ là vào tuần tới. Vào thứ bảy, ngày 13 tháng 8 (1:45 chiều, lịch trình của Peru), Cagliari ra mắt trong mùa mới của Series B chống lại How, với tư cách là khách truy cập.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm