Mục tiêu của Deza tại Carlos Stein Vs. Thể thao Chavelines. (Nguồn: Golperu)
Mục tiêu của Deza tại Carlos Stein Vs. Thể thao Chavelines. (Nguồn: Golperu)

Anh ta chà đèn tại Carlos Stein Vs. Thể thao Chavelines. Anh ấy đã thực hiện một cú đá phạt tuyệt vời và ghi một bàn thắng trong chiến thắng của các danh sách Carl, cho ngày thứ năm trong đội thứ hai của bóng đá Peru. Với kết quả này, hai điểm từ thủ lĩnh của cuộc thi đã được định vị, Atlético Grau (Thương nhân United đang được đo lường).

Hành động xảy ra trong 36 phút của giai đoạn bổ sung, trong đó tiền đạo kết thúc mục tiêu miễn phí.

Palacios và Aguirre đã tiến tới Thể thao chavelines, Nhưng Freitas (2), Atoche và Jean Deza; Họ đã thực hiện sự trở lại của đội do Rafael Castillo dẫn đầu. Sau đó, sẽ có một khoản giảm giá mới cho những người của Pacasmayo, nhưng sẽ không đạt được để thêm bất kỳ điểm nào.

Carlos Stein Hiện tại nó đã ở vị trí thứ ba, với tám đơn vị. Về phần nó, Thể thao Chavelines Anh ở lại vị trí thứ bảy, với bảy điểm. Mắt, cuộc họp tiếp theo của nhóm ‘Carlista, -là hai đơn vị Atlético Grau, con trỏ của Liên đoàn 2- Nó sẽ ở phía trước Deportivo Coopsol.

Một cuộc họp khác diễn ra vào ngày này là Deportivo Coopsol chống lại Santa Rosa, cũng tại sân vận động San Marcos. Những người được dẫn dắt bởi Manuel Barreto ở lại với ba điểm và tiếp tục leo lên trong bảng xếp hạng: tại thời điểm họ được đặt với Chavelines ở cùng một nơi trong bàn.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm