Feyenoord đã chia sẻ ngày đầu tiên của Marcos López tại Câu lạc bộ Hà Lan. (Ảnh: @fcrotterdam)
Feyenoord đã chia sẻ ngày đầu tiên của Marcos López tại Câu lạc bộ Hà Lan. (Ảnh: @fcrotterdam)

Nó là chính thức. gia nhập hàng ngũ của , Câu lạc bộ de Nechoss nơi Renato Tapia được khai thác và nơi bây giờ bên trái của Bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới. Thông qua các mạng xã hội, thẻ Hà Lan đã nói rằng sự kết hợp của nó như thế nào, bao gồm cả ngày đầu tiên của nó trong tổ chức (nó có hợp đồng cho đến giữa -2026).

Các kỳ thi y tế, các bài tập trong phòng tập thể dục của câu lạc bộ, đến buổi chụp ảnh tương ứng với áo sơ mi của mùa này là một số hoạt động được thực hiện bởi quốc phòng, theo video có chung tổ chức trong tài khoản Twitter chính thức của mình.

Ấn phẩm nhanh chóng có một số phản ứng, trong đó Động đất San José, Câu lạc bộ nơi anh ấy chơi cho đến vài tuần trước, với các từ: "Họ có một người hâm mộ mới của Hoa Kỳ" Một người khác trả lời là Santiago Gimenez, tiền đạo của Feyenoord và người Mexico đã chọn.

López Anh ta đến Hà Lan với mục tiêu thêm đội và những gì tốt hơn từ vị trí bắt đầu, như anh ta đã làm trong Major League Soccer. Dự án với anh ấy cho đến giữa -2026, trong đó anh ấy hy vọng sẽ giành được người hâm mộ và là một trong những người giới thiệu của đội.

Lời của Marcos López

Trong video trình bày, Feyenoord Ông tuyên bố những từ đầu tiên của Marcos López là một bản hợp đồng mới trong bốn mùa tiếp theo. Tất nhiên, câu lạc bộ phải chờ đợi người chơi chuyển đến để có thể tin tưởng vào anh ta vào những ngày sau của Eredivisie.

Đây là một bước tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi và một cơ hội mà tôi muốn tận dụng bằng cả hai tay. Với sự giúp đỡ của những người trong câu lạc bộ và sự hỗ trợ của người hâm mộ và những người theo dõi trung thành, tôi nghĩ rằng tôi sẽ sớm cảm thấy như ở nhà, cho biết người chơi trong cuộc đối thoại với bộ phận báo chí của đội mới của mình.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm