Nam diễn viên người Úc Chris Hemsworth là nhân vật chính của
Nam diễn viên người Úc Chris Hemsworth là nhân vật chính của "Thor: Love and Thunder" (Ảnh: Marvel Studios)

Nó đã ở trong các rạp chiếu phim và có rất nhiều điều thú vị mà chỉ có những con mắt chuyên gia nhất đã phát hiện ra. Trong trường hợp bạn chưa xem bộ phim, tôi khuyên bạn nên nghe podcast trước đó trên Spotify để đi đến rạp chiếu phim đã làm một chuyên gia.

Cảnh báo spoiler

Làm thế nào không thể khác, Thêm chi tiết thú vị trong mỗi bộ phim của họ, những gì mọi người gọi là trứng Phục sinh hoặc Phục sinh, và "Tình yêu và Thuner" có rất nhiều chi tiết này. Nếu bạn đã nhìn thấy băng và muốn biết thêm về những gì đã xảy ra trên màn hình mà không cần bạn chú ý, bởi vì chúng tôi mời bạn tiếp tục đọc.

Người đầu tiên phải làm với gia đình của Chris Hemsworth, diễn viên của . Có thể bạn chưa từng nghe, nhưng gia đình anh ấy có một số lần xuất hiện trong nhượng quyền thương mại. Vợ ông Elsa đã thay thế tại thế giới đen tối, anh trai Luke Hemsworth xuất hiện trong Ragnarok với tư cách là một diễn viên đường phố làm "Loki" và trong "Tình yêu và sấm sét" Chúng ta thấy con trai của mình Tristan là Thor nhỏ chạy trong rừng khi bắt đầu bộ phim và người anh em sinh đôi của anh ta đóng vai một đứa trẻ Asgardian.

Người nổi bật là con gái khác của anh ta tên Ấn Độ, người chơi Con gái Gorr. Cuối cùng, chúng tôi biết rằng cô ấy được Thor nhận nuôi và đã có cuộc nói chuyện về những cuộc phiêu lưu trong tương lai của cô ấy trong UCM.

Marvel | Trứng Phục sinh trong Thor 4

Bây giờ chúng tôi đã nhìn thấy băng, chúng tôi đã phát hiện ra rằng Thor đã không mạo hiểm quá nhiều trong đa vũ trụ ngoại trừ vĩnh cửu, một thực thể vũ trụ được GOR liên hệ và cùng với Infinity, đại diện cho đa vũ trụ. Đó là nơi chúng ta nhìn thấy những bức tượng của chúng sinh giám sát đa vũ trụ và thông báo Uatu của bộ truyện Chuyện gì xảy ra nếu ...? và cái chết, một nhân vật quan trọng cho nguồn gốc của sứ mệnh diệt chủng của Thanos.

Một cái gì đó khác đã thu hút sự chú ý là sự xuất hiện của Darryl Jacobson. Rất ít người nhớ anh ấy, nhưng anh ấy là đồng nghiệp của Thor khi anh ấy quyết định nghỉ ngơi khi trở thành anh hùng sau các sự kiện của Biệt đội báo thù: thời đại Ultron. Tất cả điều này không xuất hiện trong các bộ phim, nhưng trong ba chiếc quần short Marvel và giải thích lý do tại sao Thor không can thiệp vào Nội chiến. Vì vậy, bây giờ bạn đã biết Jacobson của tình yêu và sấm sét là ai.

Một chi tiết rất tò mò khác là sự chuyển đổi của Asgard mới Giống như một trang web du lịch. Nó xảy ra rằng tập đầu tiên của cô Marvel cho thấy Kamala tham dự Avengers và mọi người có thể mua các chuyến đi đến Nueva Asgard. Theo nghĩa đó, cả hai sản phẩm đã có một cốt truyện.

Nghe để chơi trong . Theo dõi chương trình vào mỗi thứ Hai trên nền tảng âm thanh của chúng tôi có sẵn.