Frenkie de Jong đến Barcelona vào giữa -2019 từ Ajax. (Ảnh: Getty)
Frenkie de Jong đến Barcelona vào giữa -2019 từ Ajax. (Ảnh: Getty)

Nó đã trở thành một loại đá trong giày cho hiện tại Trong khu vực cao quý của Camp Nou, có một sự khẩn cấp để bán nó để cân bằng khối lượng lương. Tuy nhiên, bánh xe Hà Lan từ chối rời đi mặc dù thực tế là các câu lạc bộ ra mắt tuyệt vời, chẳng hạn như Y Họ đã chơi ở cửa của họ. Anh ta không muốn biết bất cứ điều gì về việc chuyển nhượng, đó là lý do tại sao Tổng thống Joan Laporta đã quyết định đưa ra tối hậu thư cho người chơi Ajax 25 -yar cũ.

Theo tờ báo thể thao của Catalonia, Barcelona đã cho bạn lựa chọn: Hoặc chấp nhận các đề xuất đến từ bóng đá Anh hoặc ở lại Bar?a, nhưng giảm đáng kể tiền lương của họ. Người chơi sẽ ngừng kiếm được tới 40 phần trăm tiền. Thổi vào túi.

Với Josep María Bartomeu của Tổng thống, trở lại vào năm 2019, Frenkie de Jong đã ký một hợp đồng trong đó mỗi mùa trôi qua ngày càng nhiều tiền. Câu lạc bộ muốn tránh điều này và sẽ chỉ ở lại đội trong mùa giải này nếu nó tiếp cận với việc giảm lương đáng kể.

Cả Chelsea và Manchester United và Chelsea đều sẵn sàng trả 80 triệu euro mà Barcelona yêu cầu cho cầu thủ bóng đá, ngoài việc biến anh ta thành một tiêu đề không thể chối cãi. Tuy nhiên, quốc tế với Hà Lan từ chối rời đi.

Bar?a đã trả gần 86 triệu euro cho anh ta, cho một trong những người chơi được gọi để đánh dấu một kỷ nguyên tại Camp Nou, nhưng màn trình diễn của anh ta đã tạo ra những nghi ngờ. Trong 138 trận đấu, anh ấy đã ghi được 13 bàn thắng và phân phối 17 pha kiến ??tạo, những con số củng cố ý tưởng rằng Frenkie không phải là người chơi quyết định hoặc thẻ của anh ấy phù hợp với số của anh ấy.

Frenkie có ít mục tiêu (4,3 mỗi khóa học) và ít đến (5,6 hỗ trợ mỗi mùa tại Bar?a) cho những gì anh ta nhận thấy trong Camp Nou. Chắc chắn nếu tiền lương của anh ta là người khác, không ai trong câu lạc bộ sẽ đặt câu hỏi về tính liên tục của anh ta, nhưng bây giờ. Vì vậy, tình hình là phức tạp. Mọi thứ đều trải qua một sự giảm hoặc tạm biệt và trong vài ngày tới, tương lai của tay lái chắc chắn sẽ được quyết định.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm


Thẻ liên quan