Cartagena sẽ chơi với Gallese ở Orlando City (ảnh: FPF)
Cartagena sẽ chơi với Gallese ở Orlando City (ảnh: FPF)

Họ sẽ đoàn kết các lực lượng ở nước ngoài, chờ đợi để phát hành lại những màn trình diễn tuyệt vời ở Hoa Kỳ. Anh ấy đã được ký bởi Orlando City và sẽ có Là một đối tác trong đội hình Mỹ. Với điều này, hai người chơi của Họ sẽ chia sẻ phòng thay đồ lần thứ ba trong một đội, là người thứ hai ở nước ngoài.

Và đó là cả hai cầu thủ quốc gia đã biết chơi cho một diễn viên nước ngoài cùng nhau, là Veracruz de México là trải nghiệm đầu tiên họ có. Bây giờ, với ‘Los Leones, họ sẽ cố gắng làm nên lịch sử và trở thành nhân vật chính của cuộc thi.

Về sự xuất hiện của Wilder Cartagena một Thành phố OrlandoThì Pedro Gallese Anh ấy không thể che giấu niềm vui của mình, chào đón nồng nhiệt cho đối tác của mình trong Lựa chọn Peru, người sẽ làm mọi thứ có thể để có một sự thích nghi nhanh chóng trong thời gian trước của màu tím.

Chào mừng, em trai. Một người Peru nữa. Để cắn tiền vệ đó ", là những lời của đội trưởng của đội tuyển quốc gia sau khi xác nhận sự xuất hiện của ‘Wil, cho đội tìm cách trở thành nhân vật chính của MLS và chiến đấu một lần nữa cho danh hiệu của cuộc thi quan trọng nhất trong cả nước.

Gallese chào đón Cartagena (Capture)
Gallese chào đón Cartagena (Capture)

Các chi tiết về sự xuất hiện của Cartagena đến Orlando City

Thông qua thông cáo báo chí, câu lạc bộ đang chiến đấu trong sự phân chia tối đa của bóng đá ở Hoa Kỳ chỉ ra rằng cầu thủ của Lựa chọn Peru Nó đạt được khoản vay từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cho đến cuối năm 2022. Mặc dù, đó là với tùy chọn để kéo dài thêm một năm (2023).

Điều quan trọng là phải đề cập rằng, trước khi đạt được Thành phố Orlando của MLS, Wilder Cartagena Nó đã trải qua các đội như Alianza Lima, Vitória Setúbal FC (Đại học Bồ Đào Nha) San Martín, Cá mập đỏ của Veracruz (Mexico), Godoy Cruz (Argentina) và Al-Ttihad Kalba.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm