Cho phép Tebago thú nhận ngưỡng mộ Usain Bolt. Ảnh: @worldathletics.
Cho phép Tebago thú nhận ngưỡng mộ Usain Bolt. Ảnh: @worldathletics.

Sự xuất hiện của Letsile Tebogo trong chương trình Athletics World Cup Sub-20 được tổ chức tại Colombia đã làm những người tham dự ngạc nhiên vì đã phá vỡ kỷ lục thanh niên 100 mét. Đại diện Botsuana được so sánh Bolt Usain.

Vận động viên 19 tuổi -old bị bỏ lại với huy chương vàng sau khi đạt được kỷ lục 9,91 giây. Ngay cả trong các mét cuối cùng của cuộc đua, anh ta sang trọng để nhìn về phía bên khi biết rằng các đối thủ của anh ta không còn có thể tiếp cận được.

Sau chiến thắng của mình, Tebogo tuyên bố rằng anh muốn bắt chước huyền thoại người Jamaica. Tôi đã thấy người hâm mộ và tôi muốn nhắc nhở bạn những gì Bolt đã làm trong quá khứ. Đó là thần tượng của tôi, người mà tôi ngưỡng mộ. Nếu ai đó coi nó là thiếu tôn trọng, tôi rất xin lỗi ", anh chỉ vào báo chí.

Tôi thấy rằng các đối thủ của tôi sợ tôi, nhưng tôi cũng có chúng. Khi phát súng vang lên, tôi phải đảm bảo có lối thoát tốt nhất của cuộc đời tôi và nó là. Tôi đã không lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm, nhưng ngay khi tôi thực hiện bước đầu tiên, tôi biết rằng tiêu đề là của tôi. Tôi không lo lắng về thời gian. Đừng nhìn", Ông nói thêm.

Theo cách tương tự, anh ta nói rằng anh ta đã đạt được một trẻ vị thành niên nếu anh ta tăng tốc độ của mình trong đoạn đường cuối cùng. "Tôi nghĩ rằng tôi đã thực hiện 9,80"Các vận động viên nói. Chúng tôi có nhiều cuộc đua phía trước, chúng tôi không muốn đi xa. Tôi là thiếu niên và chúng tôi phải để nó ở đây để thế hệ tiếp theo đạt được nó, anh ấy nói.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm