Marcos López là một người chơi Feyenoord mới đến từ Hà Lan. (Chiếm lấy)
Marcos López là một người chơi Feyenoord mới đến từ Hà Lan. (Chiếm lấy)

Đó là chính thức và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới ở lục địa cũ. Nó đã được công bố là một sự củng cố mới của của Eredivisie, cuộc thi mà bên trái của Anh ta sẽ đến sau trận động đất San Jose của MLS, nơi anh ta nhấn mạnh trong những mùa gần đây. Liên kết của anh ấy là cho đến giữa -2026.

Đây là một bước tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi và một cơ hội mà tôi muốn tận dụng bằng cả hai tay. Với sự giúp đỡ của mọi người trong câu lạc bộ và sự hỗ trợ của người hâm mộ và những người theo dõi trung thành. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ sớm cảm thấy như ở nhà ở đây ”, cho biết người chơi trong cuộc đối thoại với bộ phận báo chí của đội mới của mình.

Đáng chú ý Feyenoord thông báo rằng Marcos López Anh ta vẫn không nhận được sự chuyển nhượng của mình, vì vậy anh ta sẽ phải đợi một vài ngày để có thể ra mắt với sự xuất hiện của một yếu tố khác của Lựa chọn Peru, cũng như Renato Tapia, người đã bảo vệ màu sắc của dàn diễn viên Hà Lan trước khi rời Celta de Vigo.

Tập hợp Hà Lan đi cùng với bài thuyết trình của người chơi Inca với một video mà anh ấy đã đưa ra chi tiết về quá trình được theo dõi cho đến khi công ty sẽ hợp nhất vận động viên Peru với đội mới của anh ấy cho đến giữa -2026, nơi anh ấy sẽ bảo vệ Casaquilla 15.

Đây là cách Marcos López đến Feyenoord

Marcos López, với quá khứ trong môn thể thao Cristal, anh ấy đã đến MLS sau khi hoàn thành những màn trình diễn tuyệt vời trong giải đấu 1. Sau khi thể hiện chất lượng của mình ở Hoa Kỳ, anh ấy đã giành được một vị trí trong Lựa chọn Peru Và, tất nhiên, anh đã khơi dậy sự quan tâm của Exequipo của Renato Tapia ở Hà Lan.

Trong suốt chiến dịch năm 2022 trong MLS, Inca đã có sự tham gia thường xuyên và cho đến nay đã có 16 lần ra sân với chiếc áo động đất ở San Jose. Hiện tại, bên trái không cung cấp hỗ trợ, nhưng anh ấy đã có cơ hội ghi bàn thắng (chống lại Los Angeles Galaxy).


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm