Alex Valera thể hiện mùi ghi bàn của mình trong khóa đào tạo của Al-Fateh. Ảnh: Ảnh chụp màn hình của @fatehclub.
Alex Valera thể hiện mùi ghi bàn của mình trong khóa đào tạo của Al-Fateh. Ảnh: Ảnh chụp màn hình của @fatehclub.

Nó đã được công bố là ký kết Thứ Hai tuần trước và ngay lập tức thêm vài phút với những người bạn đồng hành mới của mình. Sau bốn ngày, cựu lãnh đạo của Anh ấy đã chơi trong cuộc họp thân thiện đầu tiên của mình trong thất bại trước NASR: kẻ tấn công của đội tuyển quốc gia Peru đã chơi sân khấu bổ sung. Bây giờ, anh bắt đầu tinh chỉnh mục tiêu của mình.

Trong quá trình đào tạo câu lạc bộ của bạn, Alex Valera Anh ngạc nhiên khi ghi một bàn thắng. Tài khoản Instagram của Viện Ả Rập Saudi đã tải lên video về thời điểm chính xác mà người chơi trông với một thao tác lớn.

Cựu nhà đại học của trường đại học đã nhận được một đường chuyền tốt và, sau một phần cắt kéo tuyệt vời, đã ghi một bàn thắng. Quả bóng bị mắc kẹt với mục tiêu của mục tiêu và thủ môn dừng lại. Những người bạn đồng hành cổ vũ anh.

Điều đáng nói là trong phần đầu tiên của năm 2022 này, Alex Valera Anh ấy đã ghi được 12 bàn thắng và cung cấp hỗ trợ trong 17 trận đấu với trường đại học T -shirt, trong Liga 1. Ngoài ra, anh ấy đã chơi hai trận trong Copa Libertadores, nhưng không thể ghi bàn. Mặt khác, kẻ tấn công đã có hai bàn thắng trong hai cuộc đấu tay đôi thân thiện với đội Peru vào đầu năm (trước Jamaica và Panama).

Alex Valera đã dành một thông điệp đến trường đại học trong 98 năm của mình: "Chúc mừng kỷ niệm"

Trong mùa rưỡi trong dàn diễn viên kem, Alex Valera đã nắm lấy tổ chức này. Thông qua Instagram, tại cổng của một khóa đào tạo mới, người chơi 26 tuổi đã xuất bản một bức ảnh hôn khiên Đại học thể thao và đặt một tin nhắn: "Chúc mừng kỷ niệm".

Alex Valera dành một thông điệp đến trường đại học.
Alex Valera dành một thông điệp đến trường đại học.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm