Phần thưởng văn hóa trẻ 2022: Người thụ hưởng, số tiền là bao nhiêu, khi họ trả tiền và làm thế nào để tính phí ở Tây Ban Nha. (Ảnh: Chính phủ Tây Ban Nha)
Phần thưởng văn hóa trẻ 2022: Người thụ hưởng, số tiền là bao nhiêu, khi họ trả tiền và làm thế nào để tính phí ở Tây Ban Nha. (Ảnh: Chính phủ Tây Ban Nha)

Các Giữa hiệu lực vào thứ Hai tuần này, ngày 25 tháng 7, nơi những người trẻ tuổi đã quay hoặc bước sang năm 1822, có thể nhận được tới 400 euro từ các tiểu bang để có được các sản phẩm văn hóa và nghệ thuật khác nhau. Biết tất cả các chi tiết về lợi ích này cho những người trẻ tuổi sinh năm 2004. Nhìn vào ghi chú.

Chính phủ Tây Ban Nha đã phân bổ 210 triệu euro để hơn 500 nghìn thanh niên có thể xử lý một thẻ văn hóa với tín dụng trong 12 tháng tới và do đó thúc đẩy lĩnh vực này ở nước này, đã bị ảnh hưởng kể từ khi bắt đầu giam cầm bởi Covid-19 Pandemia cho đến ngày hôm nay.

Làm thế nào để yêu cầu phần thưởng văn hóa trẻ năm 2022?

Phần thưởng văn hóa trẻ có thể được yêu cầu từ thứ Hai, ngày 25 tháng 7 trên trang web chính thức: . Hai tuyến đường đã được kích hoạt để xác định trong cổng thông tin và chứng minh tuổi:

  • Chứng chỉ kỹ thuật số, chẳng hạn như người tự nhiên của Royal Casa de la Moneda (FNMT-RCM). Để có được chứng chỉ này, cần phải 18 tuổi. Nó có thể được thực hiện Trực tuyến, với một DNIE, hoặc trong các văn phòng của cơ quan. Bạn có
  • Nhận dạng này có thể đạt được bằng cách là trẻ vị thành niên tại văn phòng đăng ký gần nhà nhất của bạn. Hãy nhớ rằng bạn phải đi cùng với cha, mẹ hoặc gia sư. Ngoài ra, Bộ cảnh báo rằng tuyến đường này sẽ được kích hoạt "sớm", vì vậy nó có thể không có sẵn trong những ngày đầu tiên.

*Hãy nhớ rằng thời hạn yêu cầu tiền thưởng này kết thúc vào ngày 15 tháng 10 năm 2022.

Nó hoạt động như thế nào? Khi nào nó hết hạn?

Những người trẻ tuổi nhận được tiền thưởng văn hóa trẻ sẽ được cấp thẻ trả trước ảo có thể được sử dụng thông qua điện thoại di động của họ. Nếu được yêu cầu, nó cũng có thể được nhận ở định dạng vật lý. Thẻ sẽ có một số nhận dạng duy nhất và tên của người thụ hưởng. 400 euro có thể được chi tiêu trong mười hai tháng.

Tôi có thể chi 400 euro?

400 euro không thể chỉ dành cho các chương trình, chỉ trong sách hoặc chỉ trong các trò chơi video, vì mục tiêu là "khuyến khích khám phá và tiếp cận với các biểu hiện văn hóa khác nhau", theo chính phủ. Do đó, Bộ Văn hóa đã chia phần thưởng văn hóa trẻ thành ba phần.

  • 200 euro cho nghệ thuật sống, di sản văn hóa và nghệ thuật nghe nhìn. Ví dụ, các mục và phân bón để biểu diễn nghệ thuật, nhạc sống, điện ảnh, bảo tàng, thư viện, triển lãm và danh lam thắng cảnh, văn học, âm nhạc hoặc nghe nhìn.
  • 100 euro cho các sản phẩm văn hóa hỗ trợ vật lý. Ví dụ, tạp chí, báo chí hoặc các ấn phẩm định kỳ khác; Trò chơi video, điểm số, đĩa, CD, DVD hoặc Blu-ray.
  • 100 euro cho tiêu thụ kỹ thuật số hoặc trực tuyến. Ví dụ, đăng ký và cho thuê cho các nền tảng âm nhạc, đọc hoặc kiểm toán, hoặc nghe nhìn, mua audiobooks, sách điện tử, podcast, đăng ký trò chơi video trực tuyến, đăng ký kỹ thuật số cho báo chí, tạp chí hoặc các ấn phẩm định kỳ khác.