Khoảnh khắc chính xác trong đó Allan Saint-Maximin mang đến một chiếc đồng hồ Rolex cho một người hâm mộ Newcastle. (Ảnh: Helios)
Khoảnh khắc chính xác trong đó Allan Saint-Maximin mang đến một chiếc đồng hồ Rolex cho một người hâm mộ Newcastle. (Ảnh: Helios)

Cuối tuần qua đã bắt đầu một mùa giải mới tại Premier League, nơi Ông đã thêm ba điểm đầu tiên của mình sau khi đánh bại Rừng Nottingham mới được thăng chức. Ngày thứ bảy là một sự hân hoan đến nỗi sau khi trận đấu hàng chục người hâm mộ của ‘Uracas, đã đến nhà để xe của sân vận động để sa thải các cầu thủ của họ. Chính ở đó, các máy ảnh truyền hình đã chụp một cảnh tò mò: , Không có nhiều để nói, một chiếc đồng hồ Rolex đã cho một người nghiệp dư.

Khi người hâm mộ giải quyết tiền đạo người Pháp để yêu cầu anh ta công ty Banderola của mình, anh ta đã phát hiện ra một hộp các tông và giao đồng hồ với một sự tự nhiên hoàn toàn, theo báo chí tiếng Anh sẽ được định giá khoảng 10.000 euro. ESPN đã ghi lại khoảnh khắc và lan truyền trên mạng xã hội trong vài phút.

“Tôi là người mà ASM (Allan Saint-Maximin) Anh ấy cho anh ấy đồng hồ, anh ấy hoàn toàn không nói nên lời. Tôi nghĩ rằng tôi đã ký chữ ký và chụp ảnh với trẻ em. Tôi vẫn còn sốc, tôi không thể cảm ơn. Asm, chân thành, tôi rất vinh dự được gặp bạn hôm nay và bạn đã cho tôi chiếc đồng hồ tuyệt vời và đẹp này, bạn đang và bạn sẽ luôn là một huyền thoại cho tôi và các con tôi, Steve Dutton sau đó đã viết, người hâm mộ may mắn.

Sau, Allan Saint-Maximin Anh ta nói trên các mạng xã hội, giải thích cử chỉ anh ta có với người hâm mộ này và cảm ơn cửa hàng đồng hồ đã tài trợ cho anh ta, điều tương tự cho phép anh ta tặng món quà đắt tiền.

Đây là những giá trị của cộng đồng Helios. Với sự hỗ trợ hàng loạt mà những sự chú ý nhỏ bé này mang lại cho tôi, những điều này ít được chú ý là tối thiểu tôi có thể làm để cảm ơn [người hâm mộ], đã viết người chơi của Newcastle Trong mạng xã hội của họ.

Với Allan Saint-MaximinThì Newcastle sẽ chơi ngày thứ hai của Premier League Trước Brighton & Hove Albion vào thứ Bảy tới, ngày 13 tháng 8 như một chuyến thăm.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm