Atlético Grau sẽ chơi League 1 vào năm 2022. (Ảnh: Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp)
Atlético Grau sẽ chơi League 1 vào năm 2022. (Ảnh: Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp)

Atlético Grau đã trở thành vào tối thứ bảy trong lần đầu tiên được thăng hạng vào giải đấu đầu tiên của League 1 cho mùa 2022. Đội Piurano đã đạt được mục tiêu đó bằng cách đánh bại Sport Chavelines 2-1 trong trận chung kết của League 2, được chơi trong sân vận động San Marcos.

Chỉ 4 phút sau hiệp một, Mario Ceballos đã ghi điểm cho ‘Piura Di sản. Phản ứng Chavelines xuất hiện trong phần bổ sung, vào phút 3. Matías Sen đã không tha thứ từ mười hai bước và ký kết nhất thời 1-1. Đã ở mức 78, Delio Ojeda chịu trách nhiệm cho sắc lệnh 2-1 cuối cùng.

Grau, người đã xuống bộ phận thứ hai vào năm 2020, đã giành được quyền tranh chấp danh hiệu của chức vô địch bằng cách ở vị trí thứ hai trong bảng tích lũy. Về phần mình, Chavelines, người chiến thắng của Giai đoạn 1, đã kết thúc với tư cách là người lãnh đạo chức vô địch.

“Chúng tôi rất hạnh phúc, rất hạnh phúc. Chúng tôi đã đến mục tiêu mà chúng tôi muốn rất nhiều. Chúng tôi đã làm điều đó với rất nhiều sự hy sinh, cả đội là hình. Chúng ta rời khỏi tâm hồn. Chúng tôi đã hứa sẽ chiến đấu cho đến lần cuối cùng, cho đến khi chúng tôi có cơ hội lên, và chúng tôi đã làm điều đó, Ojeda, tác giả của mục tiêu quyết định, được nhấn mạnh trong cuộc đối thoại với Golperu.

Trong khi Chavelines mất cơ hội trở thành nhà vô địch, anh vẫn có lựa chọn là một phần của hạng mục bóng đá Peru cao nhất vào năm tới

Bức ảnh do Francisco Melgar dẫn đầu sẽ được đo bằng Carlos Stein, người đã giành chiến thắng trong các hình phạt cho Unión Comercio vài giờ trước đó. Một người chiến thắng sẽ rời đi giữa Chavelines và Stein, và người chiến thắng đó sẽ đối mặt với đội kết thúc vào lần thứ mười sáu trên bảng tích lũy của League 1.