Cristiano Ronaldo cũng được quan sát thấy ở Nam Mỹ (ảnh: Reuters).
Cristiano Ronaldo cũng được quan sát thấy ở Nam Mỹ (ảnh: Reuters).

xe lửa với Kể từ tuần trước và Chủ nhật tuần trước, anh đã chơi 45 phút trong trận giao hữu với Rayo Vallecano. Sau đó, người ghi bàn đã trở lại các cơ sở của Carrington để có được sự phù hợp, nhưng không biết liệu nó có được xem xét ra mắt với Brighton vào Chủ nhật của Premier League hay không. Hơn nữa, người ta không biết liệu người chơi sẽ ở lại đội do Erik Ten Hag dẫn đầu.

Sau đó, với thị trường ký kết vẫn mở, mọi thứ đều có thể xảy ra và, khi chúng biểu hiện ở Anh, Đại diện Jorge Mendes tiếp tục nghiên cứu các lựa chọn thay thế cho ‘Cr7. Cho đến nay, Chelsea, Bayern Munich và Atlético de Madrid đã đóng cửa cho xạ thủ, người muốn đến một câu lạc bộ cung cấp Champions League.

Và, giữa những lần đến và lượt đó, từ Nam Mỹ, anh đã gặp nhau về giấc mơ kết hợp Cristiano Ronaldo. Đối với nó, theo như nó, Duílio Monteiro Alves, chủ tịch của , anh ta đã không ngần ngại bày tỏ sự khao khát đó và mở cửa cho 37 -y -y -old, người hy vọng sẽ thay đổi không khí.

Đây là sự thật (mong muốn có Cristiano Ronaldo). Tôi mơ lớn ", Người quản lý cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Podcast Ulisscast. Đây là Corinthians! Không phải Willian và Renato Augusto? Trong bóng đá mọi thứ đều có thể và tôi có nghĩa vụ phải làm hết sức mình cho CorinthiansÔng nói thêm.

Sau đó, Mandamás của ‘Timao, đã làm rõ và làm rõ rằng anh ta không thực hiện bất kỳ phong trào nghiêm trọng nào cho người Bồ Đào Nha, nhưng không loại trừ để gặp anh ta với Casaquilla của Paulists. "Nếu có thể? Tôi không biết. Chúng tôi đã không cố gắng, chúng tôi đã không điều tra, không có khả năng như vậy, nhưng chúng tôi đang xem nó. Hãy tưởng tượng rằng đột nhiên bạn muốn chơi ở Brazil ", anh ta đã kết án.

Duílio Monteiro Alves, chủ tịch của Corinthians. (Ảnh: Corinthians)
Duílio Monteiro Alves, chủ tịch của Corinthians. (Ảnh: Corinthians)

Băng qua với dt

Các phương tiện truyền thông Anh tiết lộ rằng Cristiano Ronaldo đã rời khỏi các cơ sở của sân vận động Old Trafford trước khi hoàn thành cam kết chống lại Rayo Vallecano. Sau đó, người hâm mộ bày tỏ sự khó chịu của họ và, với tất cả bọn họ, huấn luyện viên của ‘Quỷ đỏ đã tham gia, người đã đưa ra ý kiến ??của mình về nó.

Nhiều người chơi đã làm điều đó. Tôi không chấp nhận nó. Tuyệt đối không. Đó là không thể chấp nhận được. Tôi nói với bạn điều này, đó là không thể chấp nhận được. Chúng tôi là một đội, chúng tôi là một mẫu. Bạn phải ở lại cho đến khi kết thúc ", cho biết Ten Hag khi anh được hỏi ý kiến ??về chủ đề này trong một cuộc phỏng vấn với Kênh Viaplay Sport Nederland.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm