Alexander Callens bị thương và sẽ không tham gia trò chơi All-Star. (Ảnh: Thành phố New York FC)
Alexander Callens bị thương và sẽ không tham gia trò chơi All-Star. (Ảnh: Thành phố New York FC)

Alexander Callens sẽ ở lại với mong muốn chơi lần đầu tiên trò chơi All-Star hoặc Game of the Stars, trong đó các nhân vật của giải bóng đá Major League (MLS) và MX League sẽ phải đối mặt. Trong khi người Peru đang ở trong cuộc gọi ban đầu, một chấn thương cuối cùng đã bị thiệt thòi.

Trang web chính thức của Liên đoàn chuyên nghiệp quan trọng nhất ở Hoa Kỳ đã thông báo rằng người bảo vệ chơi ở thành phố New York bị thương và do đó, đã được loại trừ vì cam kết được thỏa thuận vào thứ Tư, ngày 10 tháng 8 tại Allianz Field ở Minneapolis, Minnesota, lúc 7:30 tối (Thời gian Peru).

MLS, trong tuyên bố của mình, cũng báo cáo ai sẽ là người thay thế cho Callens: Phòng thủ trung tâm của Liên minh Philadelphia, Jakob Glesnes, đã thêm vào danh sách MLS cho trò chơi STAR của MLS 2022 do Target trình bày, thay thế Alexander Callens bị thương (thành phố New York FC)"

Alexander Callens đã làm việc trên sự phục hồi của mình. (Ảnh: Instagram)
Alexander Callens đã làm việc trên sự phục hồi của mình. (Ảnh: Instagram)

Callens, thông thường được gọi cho người giữ Peru và không thể tranh cãi trong đội New York, đã chơi vào thứ Bảy chống lại Columbus Crew và đã ở trên sân cho đến phút 73. Hiện tại, sự nghiêm trọng của anh ấy không được biết chính xác là xã hội, Characo chia sẻ hình ảnh trong Phòng tập thể dục, đã trong quá trình phục hồi.

Tôi rất hạnh phúc, thực sự. Rất vui khi được triệu tập lần đầu tiên. Tôi đã tìm kiếm nó. Tôi nghĩ đó là những gì tôi cần hoặc những gì tôi thiếu; Ở trong MLS All-Star. Và tôi nghĩ rằng mọi thứ hoạt động đều có phần thưởng của nó, phải không? Và bây giờ gặp một số đồng nghiệp mà tôi đã chơi trước đây và chơi với MLS tốt nhất giống như một lựa chọn, như thể tôi đến với sự lựa chọn của Peru là tốt nhất và tôi nghĩ điều đó rất tốt vì họ là từ các quốc tịch khác nhau ", Ông tuyên bố Callens vài ngày trước, trong một cuộc phỏng vấn cho MLS, bị kích thích bởi trích dẫn, điều không may sẽ không đi.

Người Peru có thể tham gia trò chơi All-Star, trong năm thứ hai liên tiếp, là Raúl Ruidíaz, con số của Seattle Sounders.