Juan Reynoso đề cập đến khả năng Peru có thể chơi ở độ cao. (Ảnh: GEC)
Juan Reynoso đề cập đến khả năng Peru có thể chơi ở độ cao. (Ảnh: GEC)

Các sẽ có một khởi đầu mới, sau khi xác nhận Là huấn luyện viên cho vòng loại đối với World Cup 2022. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã được trình bày trong tuần này, tạo ra sự kỳ vọng lớn trong số những người hâm mộ, và sẽ bắt đầu làm việc ngay lập tức, cùng với các cộng tác viên của anh ấy.

Thứ Sáu tuần này, DT đã được RPP phỏng vấn và, chính xác, tiết lộ rằng họ đã nói về khả năng tận dụng các điều kiện khí hậu của một số khu vực của đất nước khi ‘Whitish là địa phương. Chúng tôi nói về việc chơi ở độ cao với lựa chọn. Nếu nó xảy ra, nó có thể là cusco hoặc arequipa ", thú nhận chiến lược gia.

Tuy nhiên, Juan Reynoso cũng nhấn mạnh rằng tùy chọn này chỉ có thể được thực hiện với một phân tích sâu trước, tùy thuộc vào đối thủ. “Nó không làm như vậy để làm. Chúng tôi sẽ phải thực hiện một cuộc điều tra về các đối thủ ", nhấn mạnh cựu hậu vệ, người cũng biết làm thế nào để trở thành một phần của đội tuyển quốc gia Peru với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

Mặt khác, huấn luyện viên hoàn toàn mới của đại diện Peru đã đề cập đến tin tức của Melgar, sau khi thấy cuộc đụng độ ở Arequipa chống lại International of Porto Alegre, cho Cup Nam Mỹ: Đội bóng rất vững chắc, cân bằng. Tôi nghĩ rằng đó nói chung là một cặp vợ chồng chống lại một đối thủ luôn chiến đấu. Tôi đã thấy họ tốt, hy vọng các chàng trai của Melgar tuân theo quá trình tự nhiên của họ và có thể giải quyết vấn đề.

Cuối cùng, Juan Reynoso đã bày tỏ mục tiêu tuyệt vời của mình trong những năm tới, trước khi xuất hiện các vận động viên mới. Chúng tôi muốn nâng cao vũ trụ của người chơi và đặc biệt là khả năng cạnh tranh. Mọi thứ đều nhằm mục đích tìm kiếm một sự cải thiện cho bóng đá Peru. Đối với tôi, thật điên rồ khi ở đây trong lựa chọn. Tôi đã đến để hợp tác và giúp đỡ, anh ấy kết luận.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm