Đầu bếp hàng đầu VIP Live, thông qua Telemundo: Lịch trình và nơi để xem thực tế nhà bếp mới. (Thực tế Telemundo)
Đầu bếp hàng đầu VIP Live, thông qua Telemundo: Lịch trình và nơi để xem thực tế nhà bếp mới. (Thực tế Telemundo)

Cuộc thi nhà bếp mới "Đây là thứ ba tuần này, ngày 9 tháng 8 bởi Telemundo. Người hâm mộ thực phẩm có thể theo dõi thực tế này và ở đây chúng tôi sẽ làm cho bạn biết tất cả thông tin về chương trình sẽ cung cấp giải thưởng 100 nghìn đô la cho người tham gia, người quản lý để trở thành người chiến thắng trong chương trình ẩm thực. Kiểm tra các chi tiết.

Ai là người dẫn chương trình của ‘Đầu bếp hàng đầu VIP?

Người dẫn chương trình của thực tế mới sẽ là nữ diễn viên Colombia Carmen Villalobos, được biết đến với nhân vật của cô trong loạt phim mà không có bộ ngực có thiên đường. Sau khi cô chia tay với nam diễn viên Sebastián Caidingo, nghệ sĩ chuẩn bị trở lại truyền hình để lái chương trình mới này.

Mấy giờ họ cho ‘đầu bếp hàng đầu VIP?

VIP đầu bếp hàng đầu sẽ được truyền từ Will vào lúc 7 giờ tối. (Đông), 6 giờ chiều (Giữa) trên Telemundo và mỗi tập sẽ kéo dài hai giờ.

Ai là bồi thẩm của ‘đầu bếp hàng đầu VIP?

Nhóm các bồi thẩm viên sẽ bao gồm các đầu bếp người Mỹ Latinh nổi tiếng như Antonio de Livier, Adria Marina Monta?o và người chiến thắng hai Star Michelin, người Colombia Juan Manuel Barrientos.

Tất cả những người tham gia của ‘Đầu bếp hàng đầu VIP

Sẽ có 16 tính cách sẽ cạnh tranh trong thực tế nhà bếp mới này và do đó giành được khẩu vị của ba bồi thẩm. Những người tham gia có: Trong số những người tham gia là: Graciela Belt Rivera, Ferdinando Valencia và Rodrigo Vidal.